Lăng mộ đá giá rẻ – tốt hay không?  

Thông tin chi tiết

Không thể phủ nhận khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm lăng mộ bằng đá, mặt hàng nào thì tâm lý khách hàng luôn muốn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, ở đây là sản phẩm tâm linh nên càng chú trọng về chất lượng sản phẩm. Nếu xét về chi phí cây dựng mộ thì lắp đặt lăng mộ đá cao hơn so với xây bằng gạch đá, nhưng xét về độ bền và chi phí tu sửa mộ thì lắp đặt lăng mộ đá lại rẻ hơn. Chất liệu đá nguyên khối có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng, …Nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt chất lượng trên thị trường hiện nay, vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành lại hợp lý?

 

Cơ sở chế tác lăng mộ đá uy tín đi đôi với sản phẩm chất lượng

 

mau lang mo da 07

MÃ SP: LT07

Có rất nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá cả khác nhau. Thị trường cạnh tranh nên không ít cơ sở mới hạ giá thành để cạnh tranh với các cơ sở lâu năm.

Giá cả của sản phẩm tuy không khẳng định được là kém chất lượng hay không nhưng xét về tính thẩm mỹ hay chất lượng đá được lựa chọn để làm mẫu lăng mộ đá đẹp không phải là loại đá đạt tiêu chuẩn, kinh nghiệm tring thiết kế và chế tác thì các cơ sở có thâm niên lâu năm mới có thể lựa chọn và đánh giá chất lượng đá cũng như chất lượng sản phẩm. Những mẫu lăng mộ đá đạt chuẩn phải được làm bằng đá nguyên khối, kích thước phải đạt chuẩn, không có mối chắp ghép.

 

Quý khách hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những mẫu lăng mộ đá đạt chất lượng tại cơ sở có uy tín.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết