Lăng mộ đá được sản xuất ở đâu và sản xuất như thế nào?

Lăng mộ đá được sản xuất ở đâu? đâu là địa chỉ tin cậy khi có nhu càu xây mộ đá? có vô vàn câu hỏi xoay quanh nghề truyền thống trạm khắc lăng mộ. Những mẫu lăng mộ đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Câu trả lời là làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Nơi đây đính danh là nguồn gốc của mọi loại lăng mộ đá rồi các kiểu mẫu mộ đá đẹp và chất lượng. Ngoài Ninh Bình ra, thì không còn nơi nào có khả năng tạo ra mộ đá đẹp tuyệt hảo như vậy nữa.

    Lăng mộ đá Ninh Vân – Sản phẩm chất lượng lại bền vững nhất

Mỗi sản phẩm do một sơ sở sản xuất ra thì đều có điểm riêng nhất, điểm đặc sắc nhất mà khi nhắc đến người ta đều nhớ đến cơ sở đó. Cái đó đã trở thành thương hiệu của mỗi doanh nghiệp nơi đây rồi. Thiên Phú chúng tôi là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ có tiếng nằm trên làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Nếu các sản phẩm ngày xưa đều là một khuôn mẫu chung và giống với các doanh nghiệp sản xuất khu lăng mộ đá khác thì ngày nay không còn như vậy nữa, không còn gọi là đại trà nhưng những sản phẩm khác. Ngày nay, ai cũng đều biết tạo điểm nhấn cho sản phẩm của chính doanh nghiệp mình,  đó là cả quá trình dài nghiên cứu, sáng tạo rồi thay đổi. Một chặng đường mà có lẽ bây giờ nhìn lại có lẽ thấy khá gian truân và mất quá nhiều công sức gây dựng.

lăng mộ đá

Mỗi lăng mộ đá đều được tạo ra từ các loại đá chất lượng, bền vững nhất. Nguyên liệu đá chính được khai thác ở các ngọn núi đá ở Thanh Hóa và Ninh Bình sau đó vận chuyển về cơ sở chế tác. Công đoạn này cực kỳ là quan trọng vì phải lựa chọn thật kỹ lưỡng loại đá tốt nhất, chỉ một sai xót nhỏ có thể làm hỏng cả sản phẩm tạo ra.

    Sự phát triển của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Lăng mộ đá được sản xuất ở đâu? Nhắc đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân ắt không còn ít người không biết địa danh này nữa rồi. Nơi đây chế tác đủ các loại lăng mộ đẹp Ninh Vân, không chỉ có thế  trong các công trình kiến trúc lớn trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay có rất nhiều nơi được xây dựng bởi các loại sản phẩm đá như: lan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá,… Đó có thể là lăng tẩm của vua chúa ngày xưa, hoặc trong các đền, chùa, đình ở làng ở xã. Đặc biệt, ở cố đô Huế  thời chúa Nguyễn đã để lại rất nhiều công trình kiến trúc làm từ đá mà đến tận bây giờ vẫn tồn tại, dường như không bị mai một theo thời gian. Điều đó chứng tỏ rằng, đá là nguyên liệu trường tồn, có độ bền vững cao nhất trong tất cả các nguyên liệu.

Chính vì thế, thương hiệu đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình ngày càng được tin tưởng, ngày càng chứng minh được giá trị, sự phát triển ngày càng cao, không còn chỉ nổi tiếng trong vùng mà hầu khắp cả nước. Giá trị trường tồn theo thời gian mà không một sản phẩm đá nơi nào có thể sánh bằng được. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm đá chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết