Lăng mộ đá được làm tại đâu là tốt nhất

Thông tin chi tiết

Nhu cầu về lăng mộ bằng Mẫu mộ đá đẹp   ngày một nhiều hơn, bạn đang có nhu cầu xây dựng lăng mộ bằng đá. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể giúp bạn xây dựng lăng mộ bằng đá? Vậy bản hãy đến với chúng tôi để có thể tự mình tạo nên những ngôi mộ đá theo các của riêng mình?

Những lý do bạn nên chọn những mẫu lăng mộ bằng đá tại làng nghề đá Ninh Vân

Thuộc làng nghề truyền thống đá Ninh Vân Ninh Bình, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc cơ sở điêu khắc Các mẫu lăng mộ đẹp   ninh bình cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm mộ đá bền đẹp nhất, vừa lòng nhất. Ngoài ra, đây là cơ sở uy tín, có tính chuyên nghiệp cao, đứng đầu cả nước về chất lượng sản phẩm, là một đia chỉ vô cùng đáng tin cậy. Cơ sở còn chuyên thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi mà chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Lăng mộ đá ninh bình được chế tác bởi bàn tay lành nghề cùng thái độ tỷ mỷ của thợ đá với sự kết hợp từ đá xanh nguyên khối hay các đá tự nhiện khác như đá cẩm thạch, đá trắng… và mang đến những sản phẩm đẹp nhất.

Lăng mộ đá được làm tại đâu là tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú vời những mẫu mộ đá đẹp nhất tại làng nghề.

Với kinh nghiệm lâu năm, đôi tay lành nghề lăng mộ đá ninh bình cho ra nhiều loại lăng mộ đá với kiểu dáng, cấu trúc, kích thước khác nhau như:

Khu lăng mộ đá: là một quần thể Mẫu lăng mộ đá thờ bao gồm rất nhiều vị trí như cổng đá, mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá, cuốn thư đá, bậc thềm đá, nền đá… giúp tạo nên sự hùng vĩ, uy nghiêm của cả khu thờ này.

Lăng thờ đá: là nơi dùng để thờ cúng chung gồm có 2 loại là lăng thờ đơn và lăng thờ cánh.

Mộ đá không mái che: là loại mộ với kích thước nhỏ, đơn giản, dễ dàng làm số lượng lớn để đặt vòa cùng một khu lăng mộ.

Mộ một mái đá: (còn có tên gọi khác là mộ đá một đao) là loại Lăng mộ đá đẹp   do cơ sở lăng mộ đá ninh bình sản xuất có kích thước lớn hơn so với mộ không mái một chút với thiết kế có thêm một mái che ở phía trên nhằm tránh tác động, ảnh hưởng của mưa gió, nắng nóng.

Mộ hai mái đá: hay còn có tên là mộ đá hai đao, là loại mộ thiết kế với mái hai tầng, trông bắt mắt hơn và rất thích hợp làm mộ đơn dành cho một người.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết