Lăng mộ đá đi theo dòng chảy thời gian

lăng mộ đá đẹp bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng 10 năm, nhưng những mẫu lăng mộ đầu tiên đã có từ những năm 90 của thế kỷ trước, chắc, đẹp là tiêu chuẩn

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mọi thứ đều bất biến, không có gì là không thể thay đổi duy chỉ có niềm tin và sự tôn kính của con người là mãi mãi. Niềm tin vào tôn giáo hay tâm linh chính là cái “chân” trong “chân, thiện, mỹ” mà con người ta hướng đến. Sự tôn kính, tưởng nhớ đến người đã khuất, lo an táng chu đáo và xây dựng mộ phần là việc không thể bỏ qua. Con người trải qua “ sinh, lão, bệnh,tử” thì dòng chảy lăng mộ đá cũng mang tính tuần hoàn. Các sản phẩm mộ đá cứ thế ra đời phục vụ thế giới tâm linh.

Yêu cầu cao hơn trong các mẫu mộ đá

Kinh tế phát triển hơn nên các gia đình cũng có điều kiện hơn trước, việc lựa chọn lăng mộ đá để xây dựng mộ phần cho ông bà tổ tiên đã khuất cũng trở nên đơn giản hơn. Điều mà khách hàng quan tâm không chỉ có giá cả mộ đá cs hợp lý không mà tiêu chuẩn lựa chọn các mẫu lăng mộ đá cũng cao hơn.

mẫu lăng mộ đá đẹp

Sản phẩm mộ đá khối phải có độ bền cao có thể trường tồn với năm tháng mục đích là để mồ yên mả đẹp, người đã khuất có thể yên linh. Mộ phần có đẹp thì tổ tiên, ông bà mới phù hộ độ tri cho con cháu bình an, làm ăn phát đạt. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xin giới thiệu một số mẫu lăng mộ đá đẹp cho các gia đình đang có nhu cầu tôn tạo, tu sửa  hay xây dựng phần mộ gia tiên, các mẫu mộ đá phổ biến đang bán chạy nhất hiện nay như: mộ đá tam sơn, mộ đá khối, mộ đá tròn, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái….

Lăng mộ đá tồn tại theo dòng chảy bao nhiêu lâu? 

Một lời khuyên chân thành của chúng tôi là các gia đình nên có kế hoạch trước khi thi công xây lăng mộ đá. Lên kế hoạch từ khâu chọn lựa mộ đá, chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín tư vấn, thiết kế mộ đá và khảo sát thi công lăng mộ đá. Cơ sở chúng tôi là địa chỉ các mẫu mộ đá đẹp tin cậy và uy tín, có tiếng ở Ninh Bình với chất lượng mộ đá cao và dịch vụ tư vấn khách hàng miễn phí. Đá nguyên khối được sử dụng để chế tác các kiểu lăng mộ đẹp, nguyên liệu đá tốt mới có thể cho ra lăng mộ đá chất lượng, vĩnh cửu cùng với thời gian. Đá được chọn phải là đá xanh nguyên khối được khai thác từ các mỏ đá Thanh Hóa, Ninh Bình , đây là hai  mỏ đá có chất lượng nổi bật so với các tỉnh khác trên cả nước, đá ở đây có độ bền, độ cứng cao, đá ít vân, thớ đá mịn. Những khối đá sau khi được chọn lựa kỹ sẽ được thợ đá có trình độ tay nghề và kinh nghiệm của nghệ nhân bắt tay vào chế tác mộ đá. Một mẫu lăng mộ đá đẹp khi hoàn thành được coi là hoàn mỹ nếu có kết cấu cân đối, kích thước phù hợp với ích thước Lỗ Ban, hoa văn tinh tế.

 

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết