Lăng mộ đá đẹp chưa đủ quan trọng nhất là hướng đặt mộ

mộ đá thanh hóa đẹp không chỉ ở kiểu dáng mà nó quan trọng ý nghĩa của nó đối với mọi người thân, hướng đặt lăng mộ được xem kỹ trước khi đặt lăng mộ đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ngày nay đi bất kì nơi đâu cũng có thể bắt gặp những lăng mộ đá đẹp đặc biệt là rất nhiều kiểu phong phú và đa dạng. Có thể là cả khu lăng mộ đều làm từ đá hoặc cũng có thể chỉ là vài ngôi mộ lẻ tẻ không được quy tập chung. Thế nhưng như thế cũng đủ để nhìn thấy sự tôn trọng trong mỗi khu lăng mộ của người ở lại dành cho người đã khuất.

Việc xây dựng một khu lăng mộ đá

Để xây dựng thành công một khu lăng mộ đá phải nói rằng khá công phu và mất nhiều công sức. Đầu tiên là phải thiết kế kiểu dáng lăng mộ trên bản thiết kế, sau đó dựa vào bản thiết kế đó để thực hiện việc tạo ra mộ. Trên giấy tờ là thế, ngoài ra khi chọn địa điểm cần phải chọn cả hướng đặt lăng mộ đá, làm sao cho hợp phong thủy, phù hợp với tuổi người đã khuất cũng như để sau này con cháu người thân của họ làm ăn phát đạt, giàu có. Người ta quan niệm rằng, khi người đã khuất được an nghỉ thanh thản nơi suối vàng thêm nữa nơi họ yên nghỉ được tốt thì con cháu của họ sẽ mạnh khỏe, làm ăn “thuận buồm xuôi gió”, cầu gì được nấy. Còn ngược lại, nếu không chọn được hướng đặt mộ thì con cháu làm ăn bại hoại, phá sản,… Đa số thì những điều ấy đều do con người nghĩ ra, không hề có căn cứ khoa học nào chứng minh. Và thường thì người ta hay nghĩ rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên việc cúng bái cũng như tôn thờ các vị thần thánh là quá phổ biến ở Việt Nam.

mộ đá thanh hóa

Công việc xây dựng lăng mộ đá không những chỉ đáp ứng nhu cầu đơn thuần của con người là làm nơi an nghỉ cho người thân của họ mà còn giúp thỏa mãn sức sáng tạo của con người. Dường như đây cũng là một môn nghệ thuật đòi hỏi người chế tác đá phải có kinh nghiệm cũng như sự thông minh.

Những chi tiết độc đáo trên mộ đá Thiên Phú

Với doanh thu cao nhất từ sản phẩm lăng mộ đá, Thiên Phú đang ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực này. Khách hàng đặt hàng nhiều hơn, người này giới thiệu cho người kia. Lý do thì chắc không cần đến tận nơi xem quy trình sản xuất lăng mộ của chúng tôi mà chỉ cần đọc những bài viết được đúc kết từ thực tế trên website của chúng tôi là đủ. Tất cả là những sản phẩm do chúng tôi làm ra, có thể là do chúng tôi tự thiết kế hoặc không thì cũng dựa trên bản thiết kế của chính khách hàng. Chúng tôi có thể làm được mọi lăng mộ đá dựa vào bản thiết kế. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Mọi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra cam kết đạt chất lượng chuẩn. Cơ sở chúng tôi có rất nhiều sản phẩm lăng mộ đá từ mộ đá thanh hóa đến mộ đá Ninh Bình.

Thiên Phú với đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghề chúng tôi tự hào đem đến sự hài lòng cho quý khách. Mọi tạo hình trên lăng mộ đá do chúng tôi tạo ra luôn là độc đáo và có chất lượng nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết