Lăng mộ đá đẹp – cách làm ra mộ đá Ninh Vân

lăng mộ đá là ngôi nhà của những người cõi âm, để làm ra mộ đá những người con Ninh Vân đã nỗ lực hết mình để tạo ra những ngôi nhà đẹp nhất đến với những

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Dân gian thường có câu “ chết sống đều có số”, khi còn sống ai cũng có ít nhất một ngôi nhà để nghỉ ngơi, sinh hoạt, thư giãn, là nơi tụ họp…và đó là tổ ẩm riêng của mỗi gia đình. Nhưng khi chết đi họ cũng cần có nơi trú ngụ, che mưa che nắng và đó chính là lăng mộ đá. Đá mỹ nghệ Thiên Phú là cơ sở chuyên sản xuất lăng mộ đá, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu cách làm ra mộ đá Ninh Vân ba nhất đó là đẹp nhất – uy tín nhất – chất lượng nhất tung ra thị trường.

Tại sao lăng mộ đá lại là phần không thể thiếu trong cuộc sống?

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên, và là loại sản phẩm đá mỹ nghệ chủ chốt của vùng đất Hoa Lư – Ninh Bình. Lăng mộ đá thường được làm từ các loại đá tự nhiên như đá xanh hay đá trắng được khai thác chủ yếu ở Thanh Hóa hay Ninh Bình. Từ những hòn đá thô sơ đó, qua bàn tay người thợ chạm khắc họ đã làm nên những sản phẩm lăng mộ đá kiệt tác với hoa văn đặc sắc nhìn rất cổ kính, trang nghiêm.

lăng mộ đá

Lăng mộ đá là một sản phẩm vô cùng đặc biệt, nó giúp cho con người chúng ta thể hiện lòng biết ơn, kính trọng và lòng tưởng nhớ của những người còn sống với những người đã khuất.  Chúng ta ở đây có một cuộc sống no ấm đầy đủ thì cũng mong ông bà nơi xuối vàng được có một nơi cư trú sạch đẹp. Không chỉ vậy, chúng ta còn đặt niềm tin,  cầu nguyện những mong ước riêng của bản thân. Chính vì vậy lăng mộ đá là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, chúng ta không thể sống một cuộc sống không có niềm tin, không có tâm linh.

Cách làm ra lăng mộ đá đẹp, chất lượng

Khi chúng ta nói đến mẫu mã của một sản phẩm lăng mộ đá thì khó có tiêu chí nào để đánh giá một cách hoàn thiện nhất. Nên đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đưa ra một số vấn đề cốt lõi của nghề đá, qua đó quý khách sẽ có thể nhận thức tốt hơn về sản phẩm lăng mộ đá này.

Để tạo ra được một sản phẩm mộ đá đẹp thì chất liệu đá là yếu tố hàng đầu, ở đây chúng tôi luôn làm mộ đá từ nguồn đá xanh, đá trắng chủ yếu có ở Ninh Bình hay Thanh Hóa. Hơn nữa đá phải được lựa chọn kỹ càng, phải thỏa mãn những yêu cầu như: đồng màu, không nứt vỡ, ít vân và phải đảm bảo thẩm mỹ. Sau đó còn phải phụ thuộc vào tay nghề trình độ của các nghệ nhân nghề đá, muốn có sản  phẩm chất lượng tốt thì đá phải tốt, muốn sản phẩm đẹp thì phụ thuộc vào tay nghề khả năng chuyên môn của người làm ra nó.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong lĩnh vực chế  tác đá mỹ nghệ và có trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho sản xuất ra nhiều lăng mộ đá có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý. Khi có nhu cầu mua sản phẩm lăng mộ đá hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết