Lăng mộ đá đặt trên nền móng cổ

lăng mộ đá được xây dựng trên nền móng cổ xưa, những nên móng còn lại cảu những công trình cổ xưa, nền móng vững chắc là điểm quan trọng trong việc xây lăng mộ

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, sự  ra đời của lăng mộ đá đã là cả một quá trình khá dài. Từ thuở xa xưa khi ông cha ta bắt đầu quan tâm đến việc xây lăng mộ chôn cất người chết thì lăng mộ đá đã được chú ý từ ấy. Những nền móng đầu tiên đã được xây dựng trong khoảng thời gian ấy.

    Kiến trúc lăng mộ – Nền móng xây dựng lăng mộ đá phát triển

Kiến trúc – chính là khoa học và nghệ thuật xây dựng công trình, trang hoàng nhà cửa và tổ chức không gian sống. Kiến trúc được xem như  một lĩnh vực hoạt động sáng tạo chủ yếu của con người từ khi có xã hội loài người nhằm cải tạo hoặc kiến tạo mới môi trường sống phục vụ các quá trình sống của con người và xã hội. Mục đích chính của kiến trúc là kiến tạo một “thiên nhiên thứ hai” có tổ chức bên cạnh ‘’thiên nhiên thứ nhất” – hoang dã và tự nhiên. Và người ta chỉ công nhận là kiến trúc các “không gian – hình khối” có tác động của bàn tay con người nhằm thoả mãn các mục đích yêu cầu vật chất và tinh thần, vì nhu cầu thực dụng trên nguyên tắc hợp lý, khoa học trên tinh thần của cái đẹp của mỹ cảm sáng tạo nghệ thuật.

lăng mộ đá

Kiến trúc xây dựng lăng mộ đá cũng chính là sự sáng tạo ra “không gian – hình khối” nhưng là đối với tâm linh. Chúng ta tạo ra kiến trúc cho các lăng mộ đá để lăng mộ đá không  đơn thuần là những ngôi mộ đơn sơ mà thay vào đó được thiết kế hoa mỹ hơn, tạo cảm giác sống động, đẹp đẽ nhưng vẫn thỏa mãn yêu cầu tâm linh của con người.

    Xây dựng lăng mộ chính là góp phần xây dựng thế giới tâm linh

Thế giới tâm linh vô cùng phong phú, ắt hẳn trong chúng ta ai cũng biết điều ấy. Việc xây dựng lăng mộ là một việc góp phần tạo cho nền móng lăng mộ đá xưa phát triển. Ngoài lăng mộ đá ra, lăng thờ đá cũng là một sản phẩm đá khá công phu. Cũng vẫn là nguyên liệu đá Ninh Bình, Thanh Hóa vẫn độ bền ấy, vẫn các ưu điểm đặc trưng ấy nhưng lại dùng trong chế tác bàn thờ. Lăng thờ đá thường thì không nhiều kiểu nhiều mẫu như lăng mộ đá nhưng các hoa văn chạm khắc thì cũng không  thua kém những lăng mộ đá khác. Chúng cũng khá phong phú và đa dạng, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên cũng cấp các loại sản phẩm lăng thờ đá đẹp, chất lượng, độ bền cao và rất có tính thẩm mỹ.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn đi đầu trong các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao, có uy tín. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã từng đi xây dựng lăng mộ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cam kết luôn đem đến sự hoàn mỹ, tinh tế trong từng sản phẩm. Nằm ở làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình vì thế chất lượng sẽ thuộc hạng tốt nhất. Mọi khâu sản xuất từ chọn nguyên liệu đến chạm khắc từng hoa văn đều được người nghệ nhân chăm chút làm cẩn thận nhất. Từng sản phẩm được sản xuất ra đều là tâm huyết của một người thợ trong nghề.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết