Lăng mộ đá cuối năm thức đêm cùng nghệ nhân

đêm đến những chiếc máy, những chiếc bóng đẹn càng trở nên rõ hơn để hoàn thành những sản phẩm lăng mộ đá đẹp cuối cùng của năm, bóng điện thắp từ đầu làng

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ngày nay, việc xây dựng lăng mộ đá không còn vất vả như xưa nữa. Cả quá trình làm mộ đá đã có thêm các loại công cụ máy móc hiện đại hỗ trợ. Việc làm lăng mộ đá cuối năm cũng giống như trong năm, vì bản chất nghề này không có mùa. Mà là cả năm lúc nào cũng phải sản xuất, việc sản xuất mộ đá cần phải được diễn ra đều đặn, thường xuyên.

Máy móc cải tiến hỗ trợ xây dựng lăng mộ đá

Ngày xưa, khi việc xây dựng lăng mộ đá còn khá đơn giản thì người ta vẫn dùng dùi, dùng đục để chạm khắc cũng như chia nhỏ các khối đá lớn. Lăng mộ đá đẹp được sản xuất ra khá công phu và vất vả. Hơn thế nữa, lăng xuất làm việc lại không cao, một lăng mộ đá khi sản xuất ra cần khá nhiều thời gian và công sức. Số công nhân để làm một lăng mộ đá khi ấy phải gấp đôi bây giờ. Việc vận chuyển những khối đá lớn tại xưởng sản xuất cũng khá khó khăn. Hãy tưởng tượng một khối đá nặng đến như thế mà một hoặc vài con người phải di chuyển từ khu này sang một khu khác trong phân xưởng sản xuất thì khó khăn đến nhường nào. Chỉ nghĩ cách thôi cũng đã mất khá nhiều thời gian rồi. Hơn nữa đây mới chỉ là công đoạn bắt đầu cho cả quá trình làm mộ đá chứ không phải to tát gì. Rồi cả việc ngồi để chạm khắc thôi cũng mất kha khá thời gian. Chính vì những khó khăn mắc phải như vậy mà người ta sau quá trình tìm tòi và nghiên cứu thêm cả nền khoa học công nghệ phát triển người ta đã giúp cho việc xây dựng mộ đá trở nên dễ dàng hơn. Thế mới nói, đất nước càng phát triển thì càng giúp cho đời sống của người dân được nâng cao.

lăng mộ đá đẹp

Việc cải tiến cũng như vận dụng khoa học vào sản xuất mộ đá đã giúp năng suất được tăng lên. Người công nhân đỡ nhọc hơn, cái cảm giác mệt mỏi sau những ngày đi làm về đã được giảm một nửa. Thì tất nhiên một khi đã có máy móc hỗ trợ thì việc sản xuất mộ đá không còn khó khăn nặng nhọc như trước nữa. Thay vào đó, mọi công đoạn được rút ngắn lại, tạo thêm thời gian để sản xuất nhiều các mẫu mộ đá đẹp. Khoa học công nghệ góp phần quan trọng trong nền kinh tế sản xuất hiện đại ngày nay.

Lăng mộ đá cuối năm trong thành phố về đêm

Đó là tất cả những gì để nói về Thiên Phú. Thiên Phú chuyên sản xuất những lăng mộ đá đẹp chất lượng, nhiều mẫu mã phong phú. Thêm vào đó, uy tín sản phẩm cũng được Thiên Phú đặt lên hàng đầu. Phương châm làm việc với tinh thần cao, sáng tạo và chuyên nghiệp là những gì đội ngũ công nhân mà Thiên Phú đang sở hữu. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong làm nghề, việc sản xuất theo đó cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Đã từng đi khắp nơi trên đất nước để xây dựng và lắp đặt mộ đá, chúng tôi hiểu được khách hàng kỳ vọng điều gì ở sản phẩm cũng như mong muốn những gì. Hãy tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!!!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết