Lăng mộ đá chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xây mộ cho ông bà tổ tiên

Thông tin chi tiết

Vào khoảng tháng 3 hay là những tháng cuối năm thì đây chính là lúc mà con cháu tiến hành cải tạo cũng như xây mới lại những phần Mẫu lăng mộ đá đẹp  cho ông bà tổ tiên, dòng họ. Từ việc xác định xem nên lựa chọn xây mộ tù chất liệu gì cho đến việc một đại chỉ xây dựng tôt, snar phẩm tốt gia đình đã phải họp rất nhiều lần và chọn lăng mộ bằng đá là điều mà gia đình hiện nay hay quan tam nhất. Do những ngôi lăng mộ bằng đá rất bền và lại đẹp. Để xây dựng được một khu Mộ đá xanh  nhiều người đi tham khảo mẫu mã cũng như giá thành ở rất nhiều nơi để đưa ra được những quyết định đúng nhất  và hôm nay đá mỹ nghệ Thiên Phú sẽ đưa cho bạn một số những kiến thức cơ bản khi bạn chọn xây lăng mộ bằng đá.

Lăng mộ dá chất lượng cao đáp ưng nhu cầu xây mộ cho ông bà tổ tiên

Chọn lăng mộ bằng đá chất lượng cao

Những mẫu mộ đá khôi là những mẫu mộ mà nhiều người sử dụng trong việc cải tạo mộ cho người đã khuất. Trước tiên ta xác định việc làm mộ bằng đá gì với hình dáng ra soa. Tại cơ sở chúng tôi có trên dưới 10 kiểu mộ khác nhau như Lăng mộ đá   bành bằng đá, mộ hai đao, mộ ba đao, mộ tròn,… Và cả những mẫu mộ do chính khách hàng thiết kế. Những mẫu mộ đó đều có những chỉ tiêu riêng khi đáng giá xem đó có là một sản phẩm chất lượng hay không, như đá đồng màu, hoa văn tinh sảo, các đường ghép phải liền mạnh,… Đạt được những chỉ tiêu trên thì đây là một ngôi mộ đá đạt chát lượng cao. Nếu khi đi chọn mộ bạn nên chọn những ngôi mộ đạt từ 2/3 những chỉ tiêu trên thì ngôi mộ của bạn sau khi cải tạo không cần lo về chất lượng cũng như thời gian sử dụng. Chúng sẽ tồn tại mãi mãi trừ khi bạn muốn xây một ngôi mộ theo kiều khác.

Lăng mộ bằng đá phải làm từ đá khôi

Chỉ đọc cái tên thôi chúng ta cũng đoán được chất liệu hay còn gọi là nguồn nguyên liệu chính dùng cho quá trình sản xuất những mẫu sản phẩm này là gì? Đúng như thế toàn bộ những chi tiết trên Mộ đá khối   đều được làm từ đá khôi tự nhiên. Những khôi đá đặc và cứng được tạo ra từ những tác động của tự nhiên. Qua đôi bàn tay của các nghệ nhân mà hình thành nên những mẫu sản phẩm từ đá khối đẹp đến thế. Chúng mang đến cho thị trường đồ mỹ nghệ một sản phẩm chất lượng và một hình thức trạm khắc độc đáo. Hãy thăm quan làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân để tận mắt chứng kiến những người nghệ nhân đã làm gì đối với những tảng đá khối đó.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết