Lăng mộ đá

lăng mộ đá là sản phẩm có độ chính xác và độ khó cao, mỗi sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá đều mang ý nghĩa riêng biệt, đó là tấm lòng và tâm huyết của...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá

Từ bao đời nay người Việt Nam luôn giữ gìn các nét văn hoá riêng cổ kính của bao đời nay để lại đặc biệt là cổ truyền về các kiến trúc đồ đồng, đồ gỗ, hay bằng kim loại… có thể nói đặc sắc, đẹp và bền nhất đó là đồ đá (di sản văn hoá mà đi đâu ai cũng biết không chỉ trong nước mà cả nước ngoài) vẫn được lưu truyền đến đời nay hiện đang được rất nhiều người lựa chọn và tìm đến.

;ang-mo-da

 

Một số sản phẩm mẫu như: lăng mộ đá, mộ đá, lan can đá, đỉnh hương đá, cột đèn đá, các con giống bằng đá, tượng đá, ,…

 

Sản phẩm được quan tâm nhất là lăng mộ đá: lăng mộ đá được đặt giữa khu lăng  mộ, xung quanh khu lăng mộ được bao bọc bởi lan can đá. Lan can đá cũng như lăng mộ đá có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, từ hoa văn tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) kiểu hoa văn này rất phong phú tượng trưng cho bốn mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông.

 

Hiện nay khi đi đến những khu nghĩa trang chúng ta đều có thể bắt gặp được những mẫu lăng mộ đá với những kiểu dáng và hoa văn khác nhau, những nét hoa văn in trên lăng mộ đá có thể chạm chìm hoặc chạm nổi. Với mỗi một kích thước, kiểu dáng lăng mộ đá lại mang theo một vẻ đẹp riêng, vẻ đẹp cổ điển bí ẩn thuần túy với nét cổ điển của văn hóa xưa.

 

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết