Lăng mộ đá và yếu tố phong thủy

Lăng mộ đá và yếu tố phong thủy. Lăng mộ đá Thiên Phú được làm từ chất liệu đá xanh khối, khai thác ở các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa. Qua những công đoạn.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá và yếu tố phong thủy

Lăng mộ đá Thiên Phú được làm từ chất liệu đá xanh khối, khai thác ở các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa. Qua những công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn … của những nghệ nhân lành nghề của đá mỹ nghệ Ninh Vân đã cho ra những sản phẩm đẹp và bền vững mãi mãi.

lang-mo-da

– Độ bền vững cao: Lăng mộ đá được gia công và lắp đặt tại xưởng sau đó vận chuyển đến công trình lắp ghép. Do mộ đá khối được làm từ những tấm đá nguyên khối tự nhiên nên nó có độ bền vĩnh cửu, không bị nứt nẻ hay phai màu như các loại mộ khác khi chịu tác động của thiên nhiên.
– Tính thẩm mỹ cao: Thường có nhiều loại lăng mộ đá, trong đó mộ đá xanh Thanh Hóa là loại được ưa chuộng nhất ngày nay. Mộ đá xanh có thể đánh bóng, điêu khắc hoa văn phù hợp với văn hóa Việt, mà không bị phai mờ theo thời gian nhờ vào các công nghệ tiên tiến hiện nay.
– Giá thành không hề cao: lăng mộ đá với chất lượng bền vững vĩnh cửu, vẻ đẹp trang trọng, tôn kính nổi bật hơn hẳn so với các loại mộ khác, nhưng về giá mộ đá rất phù hợp với khả năng của quý khách có nhu cầu gửi gắm đến những người thân ở cõi vĩnh hằng.
– Phong thủy: Cũng dựa vào nhu cầu và vị trí địa lý mà khách hàng yêu cầu, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú sẽ tư vấn cho quý khách chọn mẫu mã đẹp hợp phong thủy.
Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là địa chỉ làm tin cậy, công ty thiết kế xây dựng lăng mộ đá có kinh nghiêm, có những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tại làng nghề. Chúng tôi luôn cam kết sẽ cho quý khách một sự lựa chọn thích hợp nhất về kích thước, các mẫu mộ đá Ninh Vân, mẫu mộ đẹp và tối ưu nhất.
Thông tin chi tiết về các sản phẩm đá mỹ nghệ cũng như giá mộ đá Ninh Bình, mẫu lăng mộ đẹp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết