Lăng mộ đá đẹp – cơ sở Thiên Phú.

Hơn 12 năm phát triển, lăng mộ đá Thiên Phú  đã tạo dựng thành công thương hiệu với sản phẩm mộ đá cao cấp. Và là một trong những doanh nghiệp đứng đầu, trong lĩnh vực chế tác lăng mộ bằng đá của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

   Và chúng tôi đang đẩy mạnh, phát triển một số chiến lược chuyên nghiệp hóa trong chế tác. Nhằm đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa. Bên cạnh đó Thiên Phú, không ngừng tạo ra những dịch vụ hoàn hảo. Để chăm sóc khách hàng được chu đáo nhất.

Trong hơn 12 năm phấn đấu tạo dựng và phát triển lên thương hiệu Thiên Phú, Với những sản phẩm mang tính đặc thù của làng đá Ninh Vân truyền thống , có giá trị nghệ thuật cao như: tượng đá, tượng nghệ thuật, con giống đá, cột đá…..và tất nhiên không thể không nhắc tới sản phẩm chính đó là lăng mộ đá đẹp.

  Sản phẩm lăng mộ ở đây, đều mang đậm bản sắc văn hóa thuần Việt Nam. Tạo lên được tính trí tuệ và khéo léo của các nghệ nhân làng đá Ninh Vân.

Sản phẩm lăng mộ đá của Thiên Phú.

1. Mẫu mộ đơn giản.

mộ đá

>>Xem thêm Mẫu mộ đá đơn giản

2. Mộ hai mái(đao) đá.

lăng mộ đá

>>Xem thêm  Mẫu mộ hai mái

Mẫu mộ ba mái(đao) đá

lăng mộ bằng đá

>>Xem thêm mẫu mộ ba mái.

4. Lăng thờ đá.

mộ bằng đá

>>Xem thêm mẫu lăng thờ.

5. Mẫu mộ đá tròn.

lăng mộ đá đẹp

>>xem thêm mẫu mộ tròn.

6. Mẫu mộ đá lục lăng.

lang mo da

>>xem thêm mẫu mộ lục lăng

Trên đây là một số mẫu lăng mộ đẹp chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các mẫu lăng mộ đá nguyên khối khác. Để nhận thêm mẫu mã, cũng như kích thước. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp, với ông Nguyễn Quang Khải. Hiện là chủ cơ sở, để được tư vấn một cách tốt nhất. 

Tiêu chí hoạt động của lăng mộ đá Thiên Phú

Chúng tôi lấy năm chữ “Tâm – Trí – Tín – Tinh ”làm tiêu chi để hoạt động.

“Tâm” đó là tâm huyết với nghề: ở Thiên Phú chúng tôi, luôn hướng đến sự phát triển lâu dài. Từ đó mỗi thành viên ở đây luôn phải giữ cho mình sự tâm huyết với nghề. Chỉ có vậy mới có một sự vĩnh cửu được.

“Trí” đó là ý trí phấn đấu: từ một cơ sở sản xuất nhỏ. Đến nay, TP đã có hơn 20 người thợ giỏi. Các sản phẩm mộ bằng đá của chúng tôi, đã có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đó là một ý trí phấn đấu không ngừng, của mỗi thanh viên ở Thiên Phú.

“Tín” đó là uy tín: để tạo lên một thương hiệu uy tín. chúng tôi không ngừng, cải biến chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng, những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

“Tinh” bản sắc tinh hoa: dù có thay đổi đến đâu, nhưng mỗi sản phẩm ở Thiên Phú vẫn mang đậm nét văn hoá tinh hoa của người Việt.

Nét đặc trưng ở Thiên Phú

lăng mộ đáThiên Phú, tất cả những mẫu lăng mộ đá đều được chế tác hoàn toàn thủ công. Mỗi mẫu mộ đá làm ra đều mang đậm tính tâm linh, chuẩn với tục phong thủy. Chúng tôi luôn trau chuốt tỉ mỉ từ việc lựa chọn chất liệu đá, đóng thô đến chạm khắc tạo hình, đánh bóng và hoàn Thiện. Người thợ đá phải làm sao  truyền được thần, hồn vào mỗi sản phẩm chế tác ra.

Mộ đá Thiên Phú nằm trong những cơ sở, có tuổi đời lâu nhất ở làng nghề đá Ninh Vân. Đặc biệt là xưởng  đầu tiên trong làng nghề, đưa sản phẩm lăng mộ vào chế tác. Từ năm 2002 đến nay, chúng tôi đã chế tác ra trên dưới 100 mẫu lăng mộ đá đẹp khác nhau.

Cung cấp ra thị trường hàng ngàn ngôi mộ đá và lắp đặt hoàn thiện hàng trăm khu lăng mộ đá lớn nhỏ trên cả nước. Đưa thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình đến gần hơn với thị trường tâm linh này.-

Thiên Phú có một đội ngũ thợ đã lành nghề, họ được các nghệ nhân giỏi từ đời trước truyền nghề lại, một cách bài bản và chuyên nghiệp. Thợ đá ở đây luôn mang trong mình một nhiệm vụ cao cả đó là giữ gìn, phát triển làng nghề hơn 400 tuổi này. Chính vì thế mỗi sản phẩm mộ đá làm ra luôn chứa đựng đầy tâm huyết của người thợ ở Thiên Phú.-

Chúng tôi luôn xem khách hàng là những người có công rất lớn cho sự nghiệp gây dựng thương hiệu. Từ suy nghĩ đó, Thiên Phú không ngừng nỗ lực từng ngày, học hỏi kinh nghiệm để tạo ra được một sản phẩm được toàn mỹ nhất khi đến tay khách hàng.

Để phát triển hơn nưa sản phẩm lăng mộ đá, chúng tôi luôn mong nhận được những ý kiến đống góp của khách hàng qua email: [email protected].

Khách hàng nói về lăng mộ đá Thiên Phú.

* Chú Tiến (phó giám đốc trung tâm kiểm định y tế tỉnh Phú Thọ): Tôi đã có dự định, xây khu lăng mộ bằng đá cho tổ tiên từ ba năm trước. Nhưng  chưa tìm được, nơi làm lăng mộ đá nguyên khối ưng ý.

Cuối cùng anh em chúng tôi, quyết định về làng nghề đá Ninh Vân. Thì may mắn gặp được cháu (ông nguyễn Quang Khải chủ cơ sở Thiên Phú) và được cháu tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình. Đến nay thì nhẹ cả người, vì đã hoàn thành khu lăng mộ bằng đá. mà cả họ hàng, anh em rất ưng ý. Cám ơn cháu và các anh em trong xưởng.

Khu lăng mộ đá nhà chú Tiến sau khi hoàn thiện.

lăng mộ đá giá rẻ

* Giáo sư Tiến Sĩ Vũ Thị Luân: Tìm hiểu qua mạng, nên lúc đầu cũng không tin tưởng lắm. Vì việc xây lăng mộ, là việc làm chỉ có một lần. Nhưng vì bận việc, nên đành giao hết cho cơ sở. Nhưng nhờ ông bà, tổ tiên phù hộ đã gặp được một cơ sở uy tín. Đến nay, mọi thứ hoàn thành ngoài mong đợi.  Chúc xưởng luôn thành công.

Khu lăng mộ bằng đá nhà bà Vũ Thị Luân.

lăng mộ đá đẹp

Chúng tôi đã lắp đặt, cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Và chúng tôi rất vinh dự, luôn nhận được những ý kiến tích cực từ quý khách. Ngoài việc cảm ơn lăng mộ đá Thiên Phú sẽ cố gắng nỗ lực để hoàn thiện. Mong sẽ có những sản phẩm Mộ đá đẹp tốt nhất đến với thị trường.

Lời ngỏ.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Rất mong quý khách có những góp ý kiến, ở phần bình luận về những thiếu sót. Để Thiên Phú chúng tôi, có những thay đổi kịp thời. Một lần nữa, xin được cám ơn đến tất cả khách hàng. Đã gắn bó với cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú hơn 10 năm nay.

Thiên Phú, chỉ có một địa chỉ duy nhất ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh vân. Nên tất cả những cơ sở, công ty khác không nằm ở Ninh Vân thì không phải của chúng tôi. Rất nhiều người góp ý, để chúng tôi mở rộng hệ thống kinh doanh. Nhưng chúng tôi, lấy nét truyền thống làm tiêu chí hàng đầu. Ninh Vân là làng nghề đã 400 năm tuổiThiên Phú luôn tự hào là người con ở đây.

Để được tư vấn xin liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ: lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn