TIN TỨC

Lăng mộ cổ tiền đề cho lăng mộ đá hiện đại tại Thiện Phú

Lăng mộ đá được thiết kế trên những mẫu mộ đá đã có từ rất lâu trước đây, những mẫu lăng mộ do vua chúa xây dựng trong triều đại của mình. Hôm nay cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú sẽ đưa đến cho bạn những mẫu sản phẩm không thể bỏ qua trong 2017 này.

mộ đá tam sơn ts05

Lăng mộ đá cổ tiền đề cho nghề chế tác đá hiện nay

Từ sử sách cho đến những câu chuyện dân gian đều cho chúng ta biết rằng cuộc sống cũng như cách sinh hoạt của người dân không được tốt cho lắm. Đặc biệt với những người dân thì việc mai táng người mất vô cùng đơn giản, chỉ được sử dụng một nấm mồ đất không được xây dựng tương tất cũng như không được xây dựng quá cao. Chỉ có tâng lớp quý tộc, vua chúa mới có thể xây dựng những phần mộ bằng đá. Xã hội phân chia giai cấp

Đồng nghĩa với việc ấy là những địa chỉ bán lăng mộ đá cũng không có mà chỉ có những nghệ nhân xây dựng nên những ngôi mộ đá mà thôi. Dấu tích di sản được ghi lại cho chúng ta biết được điều ấy.

Các mẫu lăng mộ ngày ấy hầu hết được xây dựng theo kiến trúc nhà Hán, nhưng kiến trúc cũng như quy mô có vẻ nhỏ hơn. Đại đa số những nghệ nhân chỉ sử dụng những khối đá nhỏ cũng như chất liệu kết dính ( hồ) để tạo nên liên kết. Những sản phẩm, thiên về kiến trúc và sử dụng những nét văn hóa đặc trưng của mỗi triều đại để tạo nên điểm nhấn.

Lăng mộ đá nguyên khối 2017

2017 chính là năm Thiện Phú đưa ra nhiều mức giá mộ đá và mẫu sản phẩm nhất. Chúng tôi không chỉ sử dụng những mẫu thiết kế dựa trên lăng mộ đá cổ mà chúng tôi còn tạo nên những sản phẩm mới theo kiến trúc hiện đại và đơn giản.

Sử dụng điểm nhấn là những khối đá loại 1, những họa tiết hoa văn đơn giản nhất. Bạn có thể sử ghé thăm cơ sở của chúng tôi hoặc ghé thăm website: damynghetp.info để có thể thấy được điểm nổi bật cũng những nét cuốn hút từ những ngôi mộ đơn giản và giá mộ đá thấp.

Bài viết liên quan

Leave a Comment