Lăng mộ bằng đá và chặng đường duy trì nghề truyền thống

Thông tin chi tiết

Là một trong những cơ sở chuyên sản xuất những sản phẩm từ Mẫu lăng mộ đẹp   khối. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi gồm có tất cả các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Thi công nhưng công trình từ nhỏ đến lớn. Công trình lớn về lăng mộ đá và được lắp đặt tại những khu lăng mộ ở khắp mọi nơi. Những công trình mà chúng tôi thi công được trải dài khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi đã trải qua vô vàn những khó khăn, những địa hình khác nhau khi đi lắp đặt những sản phẩm của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi lấy những mẫu lăng mộ bằng đá là mộ đá đẹp  những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu cũng như nâng cao những kỹ thuật của các nghệ nhân trong cơ sở nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt  nhất.

Lăng mộ bằng đá và chặng đường duy trì nghề truyền thống

Những mẫu mộ đá đẹp tại Thiên Phú và dịch vụ của chúng tôi

Không ngững nâng cao chất lượng là tiêu chí của chúng tôi. Một nghề truyền thống mà ông cha đã để lại cho chúng tôi xuốt bao đời nay và chúng tôi đnag cố gằng từng ngày để có thể duy trì nghề truyền thống của ông cha chúng tôi. Dù lịch sử nghề đã có được 400 năm tuổi nhưng mới đến năm 2010 làng nghề chúng tôi mới được nhà nước cấp bằng làng nghề. Và chúng tôi nhận thấy sự khó khăn trong nghề truyền thống của ông cha và Mẫu mộ đẹp  đoạn đường mà chúng tôi phải đi cũng sẽ không mấy dễ dàng để nghề được duy trì mãi mãi và được nhiều người trên cả nước biết đến. Ngoài việc cố gắng học hỏi và mang những sản phẩm chất lượng đến mọi người cũng những dịch vụ tốt nhất thì chúng tôi vẫn chưa tìm ra hướng đi nào tốt hơn để mang làng nghề đá mỹ nghệ chuyên cung cấp những sản phẩm từ đá khối đến mọi người. Hãy đến với làng nghề của chúng tôi và cùng chúng tôi tìm thấy những thiếu sót mà chúng tôi cần khắc phục. Và nói với chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thiện chúng hơn nữa. Mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất và làng nghề của Mộ đá thanh hóa  chúng tôi có thể tồn tại mãi mãi theo những phát triển của đất nước và người dân trên dải đất hình chữ S đầy những loại hình văn hóa đặc sắc này. Chúng tôi luôn mong chờ những ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Giúp chúng tôi hoàn thiện lời hứa của mình với ông cha đó là duy trì và phát triển nghề đá truyền thống của ông cha ngày càng tốt đẹp hơn.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết