Lăng mộ đá sản xuất ở đâu có chất lượng tốt nhất

lăng mộ đá sản xuất tại Ninh Vân có chất lượng tất nhất, mộ đá thì sẽ đắt hơn các vật liệu khác, những tính đến chi phí sửa chữa hàng năm thì mộ đá đảm bảo không có.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Để chọn lựa được sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng và được tư vấn xây dựng,  lắp đặt khu lăng mộ hợp phong thủy các gia đình thường băn khoăn không biết lăng mộ đá sản xuất ở đâu có uy tín, chất lượng tốt nhất. Đến với làng nghề đá truyền thống Xuân Phúc xã Ninh Vân huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình quý khách tìm đến với cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Sản phẩm đá trong thế giới tâm linh phải có linh hồn

Xây dựng mộ phần cho ông bà tổ tiên là việc trọng đại không kém việc xây nhà, đây còn là việc liên quan đến cõi âm, vấn đề tâm linh nên điều quan trọng nhất là sản phẩm khi hoàn thành trông phải có hồn. Điều này chỉ có thể được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng đá tại cơ sở thiên Phú, những nghệ nhân có tâm huyết với nghề và am hiểu sâu rộng về vấn đề phong thủy nên thiết kế những mẫu lăng mộ đẹp và hợp phong thủy. Các loại mộ đá không mái, có mái, mộ đôi…luôn là tâm điểm được nhiều khách hàng chọn lựa. Ngoài việc quan tâm về mẫu mã kích thước thì giá cả mỗi ngôi mộ đá, sản phẩm cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi gia chủ. Mộ đá đẹp Thiên Phú được xem như một thương hiệu có uy tín và nổi tiếng trên thị trường.

khu lăng mộ đá

Sản phẩm làng nghề Ninh Vân không chỉ đẹp về mẫu mã mà giá mộ đá và tất cả những sản phẩm khác cũng vô cùng hợp lý bởi việc cung cấp tận nơi sản xuất sẽ giảm chi phí đi rất nhiều, hiện nay thì có rất nhiều cơ sở đá mọc ra, việc cạnh tranh cũng cao vì vậy giá mộ đá hiện nay đã giảm nhiều. Tất nhiên là mộ đá thì sẽ đắt hơn các vật liệu khác, nhưng nếu xét về góc độ không phải tu bổ hàng năm và góc độ vĩnh cửu thì mộ đá là lựa chọn hợp lý nhất.  Nhiều mẫu mộ đá đẹp giá rẻ nhất được điêu khắc bởi công ty đá Lê Phát, chúng tôi phân phối mộ đá đẹp, lăng mộ đá đẹp trên toàn quốc.

 

Lựa chọn xây dựng khu lăng mộ đá cho gia đình.

Nếu quý khách muốn xây dựng cho gia đình một khu lăng mộ đá nhưng chưa biết thiết kế như thế nào, lựa chọn sản phẩm ra sao, các linh vật bắt buộc là gì? Cơ sở chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và từ vấn miễn phí cho quý khách. Một khu lăng mộ đá có thể gồm rất nhiều  hạng mục đá: bao quanh khu lăng mộ  là lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá. Tại phần cổng vào lăng mộ thường xây dựng hai cột đá lớn và trên đỉnh cột này có hai con nghê. Cổng của lăng mộ đá có thể làm bậc tam cấp đá để làm lối lên khu lăng mộ đá, hai bên bậc thềm đá này làm hai con rồng đá. Sản phẩm quan trọng trong khu lăng mộ đá là các ngôi mộ đá và lăng đá. Về mộ đá thì số lượng và mẫu mã tùy vào khách hàng đặt. Lăng thờ đá thường lớn nhất và nằm ở cuối khu lăng mộ đá. Lăng thờ đá cũng là hạng mục có giá cao nhất. có thể lắp đặt các sản phẩm  như : cuốn thư đá đặt phía trong, to hơn cổng và chắn ngang cổng vào khu lăng mộ.

Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng sau khi bàn bạc và thống nhất.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết