Lăng mộ đá cao cấp thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Thông tin chi tiết

Nổi sóng lăng mộ đá cao cấp đang là cho thị trường cũng như khuấy động rất nhiều người trong cộng đồng đang có nhu cầu xây dựng phần mộ cho ông bà tổ tiên, khiến cho cụm từ “lăng mộ đá cao cấp ” trở thành từ khóa tìm kiếm HOT NHẤT HIỆN NAY!

  1. Lăng mộ đá cao cấp, thương hiệu làng nghề mỹ nghệ Ninh Vân 400 năm: “Dễ tìm, nhưng tin không dễ!”

Đã rất nhiều người do quá dễ tính cũng như tin tưởng nhầm người và không có kinh nghiệm đã phải té ngửa khi phát hiên ra sự thật: mẫu lăng mộ bằng đá được quảng cáo, được giới thiệu là sản phẩm từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân và do chính những nghệ nhân nổi tiếng trong làng nghề thực hiện mà đã vội vàng chọn một mẫu mộ đá đến chục triệu về rồi đến khi lắp đặt một thời gian mới nhận ra đây là một sản phẩm không đạt chất lượng như những gì người bán hàng đã nói hay nói cách khác đây là một sản phẩm nhái.

giá mộ đá

Mộ bành đá cao cấp

mo da dep

>>> Xem ngay các mẫu lăng mộ đá cao cấp của Thiên Phú để thấy sự khác biệt.

  1. Đá mỹ nghệ Thiên Phú – Cơ sở chế tác lăng mộ bằng đá khối thương hiệu làng nghề Ninh Vân

Trên thực tế, có rất nhiều các đại lý nhỏ lẻ tại rất nhiều địa điểm khác nhau nhận mình, quảng cáo sai sự thật rằng là người phân phối sản phẩm mộ đá chính hàng của làng nghề, sản phẩm chất lượng cao nhưng sự thật lài hoàn toàn không phải thế. Tuy nhiên với những quảng cáo ấy họ nhận được sự ghé thăm của rất nhiều khác hàng nhưng vì chất lượng không tốt cùng với những mẫu mã không tốt như những gì họ đã quảng cáo mà những khách hàng đến với họ đã “ một đi không trở lại”.

mau mo da tron 04

Mộ tròn đá

mau mo da tron dep 02

MÃ SP: MT02

>>> Xem ngay bộ sưu tập với hơn 100 mẫu mộ bằng đá cao cấp chính hãng 100% cực đẹp của đá mỹ nghệ Thiên Phú

  1. Những mẫu lăng mộ đá khối cao cấp được ưa chuộng nhất tại Thiên Phú

Sau đây là tổng hợp 10 mẫu mộ bằng đá cao cấp được nhiều khách hàng chọn lựa tại Thiên Phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cũng như khác nhau về mức giá. Tuy có những điểm khác biệt là như thế nhưng tất cả chúng lại có những điểm chung như chất lượng hoàn hảo, độ bền Vĩnh Cửu. Bạn có thể xem qua 2 ảnh sau.

lang-mo-da-dep

Lăng thờ đá có cánh

mau-lang-mo-da

MÃ SP: LT01

Thêm một số mẫu mộ đá khối được khách hàng chọn lựa.

Ngoài các mẫu lăng mộ đá cao cấp, Thiên Phú còn rất nhiều mẫu lăng thời đá với mẫu mã khác biệt và nổi bật với thiết kế thêm cánh ở hai bên

>>> Xem hết tất cả hơn 50 mẫu lăng thờ đá chính hãng của đá mỹ nghệ Thiên Phú để có thêm thật nhiều sự lựa chọn.

Bạn đã chọn được mẫu lăng mộ đá cao cấp nào trong số những mẫu trên? Hãy đừng ngại ngần nhắc điện thoại lên và liên hệ với hotline: 0979 44 66 00 để mua được một mẫu lăng mộ cao cấp chất lượng hoàn hảo với mức giá không đâu tốt hơn.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết