Lăng mộ bằng đá kết quả quá trình tìm hiểu của nghệ nhân

Thông tin chi tiết

Với quá trình tìm hiểu cũng như sau nhiều năm thực hiện những kỹ thuật chế tác các sản phẩm bằng đá những nghệ nhân trẻ hiện nay đã xây dựng nên một quy trình chế tác lăng mộ bằng đá cũng như xây dựng nên quy trình chế tác tất cả các sản phẩm bằng đá khác theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay thì với những nghệ nhân không những thực hiện những mẫu lăng mộ đá có sẵn để những khách hàng chọn lựa mà bên cạnh những sản phẩm có sẵn ấy những nghệ nhân còn tạo nên cho khách những sản phẩm theo đúng như ý của mình. Với bất kỳ một mẫu thiết kế nào với những mẫu hoa văn ra sao những nghệ nhân của chúng tôi cũng có thể thực hiện một cách rất hoàn hảo cho những vị khách đã tin tưởng vào mình. Họ tạo nên cho khách hàng những sản phẩm ưng ý cũng như những điều khác biệt trong chính những tác phẩm của mình. Việc thực hiện những sản phẩm mộ đá đặc biệt ấy cho khách hàng đối với những nghệ nhân chúng tôi có hai điều tốt ấy chính là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và một phần là xây dựng thêm cho làng nghề những mẫu sản phẩm mới đẹp hơn và nổi bật hơn.

Mẫu lăng mộ bằng đá tại Thiên Phú

mau-mo-dep

MÃ SP: BM11

Những mẫu lăng mộ bằng đá cùng những kỹ thuật trạm khắc của những nghệ nhân trong làng nghề chế tác đá mỹ nghệ của chúng tôi bạn có thể nhận thấy những điều khá là độc đáo trong những nét văn hóa của dân tộc ta trong suốt chiều dài của lịch sử nhất là khi chúng ta chú ý đến những con vật thiên, thì sau mỗi một thời kỳ, hay là mỗi một triều đại chúng ta sẽ nhận thấy những nét vẽ lại của những nghệ nhân thời ấy những con vật thiêng này đã có những sự thay đổi rõ hơn, vẫn là những con vật ấy nhưng chúng được thể hiện một cách rõ ràng hơn. Những nghệ nhân chúng tôi là những người đã tìm hiểu về chúng, họ đưa chúng vào trong mỗi một tác phẩm của mình với một ý nghĩa mang đến cho những thế hệ mai sau những sự hiểu biết cơ bản nhất đối với những nghệ thuật của dân tộc mình. Mang đến những mẫu mộ đá cũng như những điều đặc biệt là việc những nghệ nhân luôn muốn thực hiện. Qua mỗi một thế hệ chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng nên những tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi cũng như của dân tộc mình.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết