Lan Can Đá

Lan can đá là một sản phẩm được hội làng nghề đánh giá là một sản phẩm có chất lượng cao. Lan can đá là một sản phẩm cần độ chính xác, tỷ mỷ ở từng chi tiết nhỏ.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

LAN CAN ĐÁ

Lan can đá

Lan can đá Thiên Phú

Một khuôn viên đẹp bao gồm: bao quanh là lan can đá ở trong là những ngôi mộ đá, lăng đá, cây hương hoặc lư hương… nhưng phần cần độ chính xác và tỉ mỷ nhất là lan can đá.

Lan can đá là một sản phẩm được hội làng nghề đánh giá là một sản phẩm có chất lượng cao. Lan can đá là một sản phẩm cần độ chính xác, tỷ mỷ ở từng chi tiết nhỏ. Bằng sự sáng tạo của những nghệ nhân có tay nghề cao tại làng nghề lan can đá được thiết kế như một bức tường bao quanh những ngôi mộ đá, lăng thờ đá… do được cấu tạo từ đá xanh nguyên khối và liên kết với nhau bởi những chiếc mộng, lan can đá đảm bảo sự chắc chắn và bền với thời gian.khi nhìn vào tổng thể một khuôn của lan can đá quý khách sẽ dễ dàng thấy được lan can đá được thiết kế gồm 6 phần: đế, bưng, cá, bờ bo bên cạnh là cột và trên cùng của cột là một nụ sen.

Bằng độ tinh xảo của lan can đá thì không có lý do gì mà quý khách lại không chọn sản phẩm lan can đá của TP chúng tôi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chung tôi: 

Hội làng nghề đá mỹ nghệ: Ninh Vân

Cơ sở: Đá Mỹ Nghệ THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc-Ninh vân-Hoa lư-Ninh bình

Email: [email protected]

ĐT: 0982323053 – 0968335442

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết