Lan can đá và những khu lăng mộ đá khối.

Thông tin chi tiết

Đối với những người còn sống thì ngôi nhà chính là nơi quan trọng nhất, còn đối với những người đá khuất thì ngôi mộ đá đẹp chính là ngôi nhà của họ và việc chọn xây ngôi mộ đá như thế nào là quyết định của mỗi người con người cháu trong gia đình. Để xây đựng được một ngôi mộ đẹp với chất lượng tốt thì hiện nay tại làng đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi đã dùng những khối đá nguyên khối để tạo nên những mẫu lăng mộ đá đẹp đáp ứng nhu cầu cải tạo lăng mộ của nhiều gia đình. Những mẫu lăng mộ bằng đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi không chỉ đẹp về mẫu mã mà về chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng tốt, những ngôi lăng mộ bằng đá có thể tồn tại mãi mãi theo thời gian. Để chọn lựa cho mình một mẫu sản phẩm chất lượng bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để được tư vẫn cũng như chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

lăng mộ đá

Những điều cần biết về khu lăng mộ đá.

Khu lăng mộ đá hay còn là khuôn viên của một dòng tộc, một gia đình. Một khu lăng mộ bằng đá được xây dựng từ nhiều sản phẩm đá khác nhau và trên hết điểm đặc biệt ở khu lăng mộ đá và mộ đá thông thường là khu lăng mộ đá có hàng rào bao quanh hay còn gọi với cái tên lan can đá. Ý nghĩa lan can đá là xây dựng lên nhằm phân các các khu lăng mộ với nhau cũng như chúng như một bức tường bảo về khu lăng mộ đá của gia tộc bạn. Như ở lúc đầu chúng tôi đã nói th khu lăng mộ đá đẹp được xây dựng dựa trên việc kết hợp nhiều sản phẩm từ đá tạo nên, những sản phẩm này đều được sản xuất từ những khối đá xanh nguyên khối. Với mỗi một khuôn viên lăng mộ đẹp hay một kích thước lăng mộ khác nhau thì số đo diện tích của mỗi khôi đá cũng sẽ khác nhau. Để chọn được những khối đá đẹp để xây dựng lăng mộ đá khó như việc tạo nên những ngôi mộ còn có những phần khó hơn. Những nghệ nhân khi làm một ngôi mộ phải tuân thủ chính xác từng thông số từng chi tiết của sản phẩm cũng như người nghệ nhân đó phải có một đôi bàn tay mêm mại, uyển chuyển có thể tạo nên được những đường nét tinh xảo. Đôi bàn tay đó là tất cả những gì mà người nghệ nhân cần để có thể tạo nên những sản phẩm thật hoàn hảo. Đối với những khung lan can đá bao quang khu lăng mộ bằng đá thì điều này là không thể thiếu. Mỗi một khung sẽ có những nét hoa văn khác nhau chúng đòi hỏi cần có những đường nét mềm mại tạo nên vẻ đẹp ấy.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết