mẫu lan can đá đẹp
TIN TỨC

Những mẫu lan can đẹp bằng đá.

Lan can đá hay còn gọi là tường rào đá, là những sản phẩm không thể thiếu được trong các công trình như: đền chùa, khu lăng mộ đá, di tích văn hóa cổ. Ở Thiên Phú hiện nay có trên 50 mẫu lan can đá đẹp, tất cả đều được chế tác từ đá nguyên khối.

Mẫu lan can đá tiêu biểu.

lan can đá

lan can đá

Xem thêm mẫu lan can bằng đá>>>> tại đây

Sơ lược về doanh nghiệp.

Năm thành lập: 2002

Tên đăng ký doanh nghiệp: đá mỹ nghệ Thiện Phú

Logo bản quyền:

Chữ viết tắt của doanh nghiệp: TP

Chủ doanh nghiêp: Nguyễn Quang Khải

ĐC doanh nghiệp: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – NB

Đc xưởng gia công và chế tác: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Số phone: 0979 44 66 00

Mặt hàng kinh doanh: lăng mộ, lan can đá, đồ thờ đá……

Hình thức kinh doanh: hiện tại chúng tôi có hai hình thức kinh doanh chính.

  • Bán trực tiếp sản phẩm tại xưởng>> năm 2017, Thiện Phú đã có khoảng hơn 200 mẫu các sản phẩm về đá mỹ nghệ. Tất cả các sản phẩm, được chúng tôi trưng bày tại xưởng. Vì vậy, quý khách có thể đến và mua sản phẩm ngay tại xưởng.
  • Bán hàng qua hệ thống website: Tất cả các mẫu sản phẩm, được chúng tôi cập nhật liên tục trên website https://damynghetp.info/. Quý khách tham khảo mẫu, sau đó liên hệ để được tư vấn và báo giá.
  • Bán hàng thông qua các cửa hàng ủy quyền>>> Đến nay, Thiện Phú đã liên kết với hơn 20 cửa hàng và đại lý trên cả nước. Quý khách, cung cấp địa chỉ> chúng tôi sẽ thông báo những địa chỉ gần nhất để quý khách liên hệ.

Với 15  năm kinh nghiệm, chế tác đồ đá mỹ nghệ. Cùng với đội ngũ thợ và nghệ nhân lành nghề. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường, hàng trăm mẫu sản phẩm. Và lắp đặt thành công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Riêng sản phẩm lan can đá, Thiện Phú đã đưa vào nhóm mặt hàng tiêu biểu. Tất cả các mẫu lan can bằng đá ở đây, đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, do hiệp hội làng nghề đề ra.

Bài viết liên quan

Leave a Comment