Làm nên một ngôi lăng mộ đá đẹp, chất lượng phụ thuộc vào chất liệu chính làm mộ đá.

Thông tin chi tiết

Một ngôi lăng mộ đá đẹp, chất lượng cao, bền vững cần phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. những sản phẩm đá do cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú được khách hàng đánh giá rất cao và hài lòng về cả chất lượng sản phẩm Làm lăng mộ đá và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng. Tại sao các sản phẩm mộ đá lại được nhiều khách hàng đặt mua đến vậy? Yếu tố hoa văn, chạm khắc hình khối tinh xảo là một phần, quan trọng nhất là chất liệu chính làm mộ đá đều là những khối đá được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào chế tác.

Làm nên một ngôi lăng mộ đá đẹp, chất lượng phụ thuộc vào chất liệu chính làm mộ đá

Đá xanh Thanh Hóa được ưu tiên sử dụng để chạm khắc lăng mộ đá.

Thanh Hóa và Ninh Bình là 2 vùng đất nổi tiếng khắp cả nước trong việc cung cấp nguyên liệu đá xanh đẹp nhất cả nước để sản xuất Mộ đá ninh vân . Điểm nổi bật ở 2 vùng này đó là việc tận dụng nguồn nguyên liệu đá xanh của quê hương và chế tác thành các sản phẩm đá mỹ nghệ  mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho người dân sống tại đây. Nhưng với mỗi vùng miền lại có một sự khác nhau, mặc dù là 2 vùng cung cấp nguyên liệu đá xanh nhưng khi chế tác mộ đá Thanh Hóa và Làm lăng mộ đá ta thấy được có sự khác biệt rõ ràng ở loại đá.  Khi chế tác đá xanh Thanh Hóa làm mộ ta thấy  loại đá của vùng này có độ đều màu hơn, không có độ pha trộn, những đường vân đỏ hoặc vàng trên đá Thanh Hóa rất là ít,  vì vậy chế tác mộ đá xanh Thanh Hóa sẽ có tính thẩm mỹ hơn. Thường thì chế tác mộ đá xanh Thanh Hóa có 2 loại đá xanh đen và đá xanh trắng nhạt. Còn sử dụng đá xanh Ninh Bình làm mộ đá sẽ cho ra nhiều đường vân chỉ vàng và đỏ hơn nhưng độ bền màu của đá xanh Ninh Bình thì hơn hẳn đá xanh Thanh Hóa. Thường thì theo xu thế hiện nay nếu đặt làm mộ người nhân sẽ chọn chất liệu đá xanh đặc biệt là đá xanh đen. Vì xu hướng mẫu mộ năm nay là đơn giản và sang trọng, hầu như mộ được chế tác theo kiểu mẫu mộ đôi, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ tháp. Tất cả đều được chế tác rất đơn giản ít chạm khắc hoa văn. Cho dù là chọn loại đá xanh nào nhưng khi chế tác lên thì những mẫu mộ đá hoặc những sản phẩm khác cũng đều khẳng định được vẻ đẹp, tính chất riêng của những loại đá.

Những yếu tố giúp lăng mộ đá đẹp trường tồn với thời gian.

Để chọn được  những mẫu lăng mộ đá đẹp quý khách hãy thông minh khi lựa chọn cơ sở để được tư vấn và đặt hàng. Hơn hai mươi năm kinh nghiệm là thời gian khá dài để quý khách tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của sơ sở chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu khi sản xuất Mẫu mộ đẹp . Vật liệu đá để làm lăng mộ đá phải là những khối đá được lấy từ những vùng núi đá ở Thanh Hóa , Ninh Bình .. là tốt nhất. Những loại đá được phổ biến để làm lăng mộ đá hiện nay là đá xanh, đá Granite, đá trắng. Chủ yếu các sản phẩm đá đều được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối hoặc ghép khối, có sự liên kết chặt chẽ với nhau tăng sự ổn định bền vững cho ngôi mộ. Do vậy rất cần những nghệ nhân khéo tay để tạo ra những mẫu mộ đẹp.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết