Làm lăng mộ đá nghề của tâm linh

Thông tin chi tiết

Làm lăng mộ đá nghề của tâm linh

Làm lăng mộ đá nghề của tâm linh. Nói đến đây chung ta sẽ tưởng tượng ra những nghề tâm linh khác như thầy bói thầy cúng……..Nhưng giá trị ỏ đây hoàn toàn khác.

Khi làm lăng mộ đá người thợ phải ý thức được những vấn đề sau:

Làm cho người đã khuất chính vì quan điểm này người thợ phải mang cái tâm nghề nghiệp vào từng chi tiết của sản phẩm đá. Không được mang tính chất làm qua loa, làm chạy theo tiến độ………

Làm lấy lộc lấy phúc đức về sau. Khi làm một việc gì đó cho người  đã mất , người ta thường nghĩ làm để lấy lộc, lấy phước.. và nghề này cũng vậy. Trước khi làm chúng ta nên bỏ qua những yếu tố kinh tế, hãy làm việc bằng cái tâm, bằng nhiệt huyết nghề nghiệp của mình.

Khi làm hãy nghĩ đến việc tâm sinh ra tiền. Chúng ta vừa nói ở phần trên khi làm lăng mộ đá chúng ta hãy làm bằng cái tâm nhiệt huyết nghề nghiệp. Chính vì để những quan điểm đó tồn tại trong xuy nghĩ nên chúng ta sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng….khi đó số lượng khách hàng sẽ tăng”khách hàng ở đây là người sống” chẳng phải điều đó sẽ tăng thu nhập cho ta đúng không.

Sâu đây là một số tiêu chuẩn để tao ra một sản phẩm lăng mộ đá đẹp:  Chất liệu phải tốt có độ cứng và độ bền cao, mầu sắc của sản phẩm phải đông mầu không bị lỗi vân. Lăng mộ đá thường có họa tiết hoa văn nên khi làm hoa văn phải có độ nét và độ tinh sảo cao. Kết cấu của sản phẩm phải vững chắc, các liên kết với nhau phải được gài bằng mộng có những chất tạo liên kết.

Tóm lại làm lăng mộ đá là nghề mà chúng ta không được làm nó một cách hờ hợt mà hãy dành vào đó sự tâm huyết .

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết