Làm lăng mộ đá theo kích thước chuẩn

lang mo da được làm theo kích thước chuẩn được in trên thước lỗ ban. Thước gồm 8 cung và gồm 4 cung có chứa số đẹp: cung quý nhân, thiên tài, phúc lộc, tể tướng là những cung đề làm ra những mẫu mộ đá đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Khi lựa chọn một ngôi mộ đá để xây dựng  điều mà khách hàng quan tâm bậc nhất có lẽ là kích thước của ngôi mộ. Vậy kích thước của ngôi mộ như thế nào là chuẩn là  đẹp, phù hợp phong thủy. Việc xây dựng theo kích thước lăng mộ đá chuẩn rất quan trọng. Đây là việc liên quan đến thế giới tâm linh, bởi chúng ta không cẩn thận sẽ phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

Sử dụng thước đo gì trong sản xuất lăng mộ đá?

Các sản phẩm đá, đặc biệt là sản phẩm tâm linh phải đạt chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ, phải có cái hồn trong mỗi sản phẩm. Nên khi chúng  ta muốn  xây mộ hay cải tảng mồ mả  nhất định chúng ta phải tham khảo các địa chỉ làm lang mo da có uy tín hay không, bên cạnh đó điều quan trọng là phải xem ngày đẹp giờ tốt, xem hướng đặt mộ, chọn đất đặt mộ, kích thước xây lăng mộ chuẩn theo phong thủy mộ. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều công trình mộ đá đã thực hiện xin gợi ý cho các bạn các kích thước thường được dùng khi thi công một ngôi mộ và ý nghĩa riêng của mỗi kích thước. Chúng tôi sẽ giới thiệu về kinh nghiệm xây lăng mộ đá đạt chuẩn kích thước Lỗ ban.

lang mo da

Thước Lỗ Ban là đơn vị đo kích thước vô cùng phức tạp,  có 8 cung tùy theo kích thước khác nhau bao gồm cung quý nhân, cung thiên tài, cung phúc lộc, cung tể tướng, cung hiểm họa, cung thiên tai, cung cô độc, cung thiên tặc. Trong đó có 4 cung tốt gồm quý nhân, thiên tài, phúc lộc và tể tướng. Để tránh các cung không tốt thì  khi xây mộ người ta tiến hành tính toán, đo đạc theo các chỉ số quy định, lăng mộ xây to hay nhỏ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của mỗi gia đình. Có hàng trăm hàng nghìn kích thước xây lăng mộ mà không ai giống ai, tuy nhiên vẫn phải áp dụng theo các chỉ số đo kích thước 4 cung  quý nhân, phúc lộc, tể tướng, thiên tài, thì âm dương mới thuận. Nếu chẳng may kích thước lăng mộ trùng vào các cung xấu còn lại, gia đình khó tránh khỏi tai tương … Vì kinh nghiệm hàng trăm, hàng nghìn năm sinh sống trong vũ trụ  của loài người đã đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu, giúp cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Kích thước chuẩn, mẫu mộ đá đẹp

Dựa vào kích thước Lỗ ban đã giới thiệu ở trên, cơ sở chúng tôi đã thiết kế và chế tác rất nhiều sản phẩm đá với những mẫu mộ đá đẹp mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ có tay nghề cao, lựa chọn những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã sản xuất và thi công nhiều công trình lớn trọng điểm của nhà nước cũng như của tư nhân với rất nhiều sản phẩm đa dạng như: mộ tam sơn đá, mộ hai đao đá, mộ ba đao đá, mộ tròn đá, mộ lục lăng đá, mộ công giáo đá, mộ bát giác đá, mộ tháp đá và các sản phẩm rong khu lăng mộ đá, con giống đá, kiến trúc đá. Chúng tôi hi vọng với sự đa dạng về sản phẩm sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trên  khắp cả nước.

 

 Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết