Làm lăng mộ đá thật tận tâm của những người thợ làng nghề đá truyền thống

Thông tin chi tiết

Mỗi một mẫu Mộ đá xanh   được dựng lên là đã trải qua một quá trình làm việc cần cù, tỉ mỷ của những người thợ đá Ninh Vân.Từ khâu chọn đá, cắt xẻ đá đến khâu trạm trổ, đánh bóng.Cầu kỳ bắt đầu từ khâu thiết kế trên giấy, những bản vẽ chi tiết bằng đồ họa máy tính.Nhưng quan trọng nhất là khi chế tác thực tế, người thợ giỏi phải biết nhìn nhận, có con mắt nghệ thuật cao để tạo ra những ngôi mộ đá đẹp mắt được khách hàng yêu thích. Quá trình gia công một ngôi mộ bằng Lăng mộ đẹp   thì phải làm chuẩn xác trong từng công đoạn như công đoạn chọn đá, mẫu mã cho từng lớp và thi công.

Làm lăng mộ đá thật tận tâm của những người thợ làng nghề đá truyền thống

Chọn đá rất quan trọng, phải chọn được những khối đá đẹp thì mới có thể cho ra đời những mẫu mộ đá đẹp. Khi chọn đá lăng mộ  đá, lăng mộ đá thì chúng ta phải chọn những viên đá ít vân, đá phải đặc, công việc chọn chất liệu đá này không phải người thợ nào cũng có thể chọn được mà phải là những người đã gắn bó lâu năm với nghề Làm lăng mộ đá  thì mới có thể làm được. trong quá trình làm lang mộ đá bắt đầu được bắt đầu là khi các bước chuẩn bị đã hoàn tất những người thợ sẽ bắt đầu gia công, bằng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình những người thợ mau chóng đóng lên một ngôi mộ có kích thước và họa tiết hoa văn giống như bản thiết kế ban đầu và từng đường chỉ nhỏ cho tới các họa tiết hoa văn lớn đều được các người thợ tỉ mỉ từng nét từng nét một, các đường nhấn cũng như những nét băm cũng vậy, tất cả những điều trên đã tạo ra những ngôi mộ đá như ngày nay được nhiều người trên toàn quốc biết đến và đánh giá cao.Ý nghĩa và giá trị của những mẫuCác mẫu lăng mộ đẹp   đá đẹp là rất lớn, nó mang lại sự hài long cho khách hàng và cũng mang những giá trị của người thợ đá.Họ sẽ rất hài lòng nếu có thể làm ra một ngôi mộ đá đẹp, nhiều người lựa chọn và đặt làm những ngôi mộ đá cho khu lăng mộ của gia đình họ. Sản phẩm mộ đá khối, mộ đá lăng mộ đá của làng đá Ninh Vân ra chúng tôi còn có rất nhiều thể loại như tượng đá, linh vật và đồ thờ, hay đá xây dựng công trình tâm linh lớn và sản phẩm đá mỹ nghệ  trang trí … cùng với các sản phẩm tâm linh đặc biệt là lăng mộ đá, Lăng mộ đá tất cả những sản phẩm này đều được làm từ chất liệu đá tự nhiên với các màu sắc khác nhau, nhập từ nhiều mỏ đá, nhưng được làm nhiều nhất chính là loại đá xanh tự nhiên nguyên khối.

Mộ đá khối và lăng mộ đá với nguyên liệu đá xanh tự nhiên.

lăng mộ đá, mộ bằng đá khối đây là sản phẩm được sản xuất nhiều nhất ở làng nghề đá Ninh Vân. những ngôi mộ đá khối được làm với chất liệu đá xanh tự nhiên được khai thác ngay tại các dãy núi tại địa phương hoặc nhập từ Thanh Hóa. Ngoài ra công ty chế tác mộ đá ninh bình chúng tôi còn rất nhiều các mẫu mộ đá , mẫu mộ đá đẹp , và mộ đá đẹp để phục vụ quý khách hàng !

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết