Làm lăng mộ đá tại sao nhất thiết phải là số đẹp?

lăng mộ đá khi làm nhất thiết phải chọn số đẹp vì sao? vì đây là sản phẩm tâm linh và con số đẹp thể hiện những điều tốt đẹp dành đến cho mọi người, mộ đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Người xưa tin tưởng vào việc lựa chọn các con số như ngày tháng hay kích thước…vòa những công việc trọng đại nhất, việc lựa chọn số đẹp không chỉ giúp gia chủ loại bỏ được điềm xấu mà công việc nhất là việc xây dựng trở nên suôn sẻ, tích được cát khí. Khi xây dựng một công trình, hạng mục xây dựng như nhà cửa đặc biệt là xây dựng lăng mộ người ta sử dụng số đẹp trong mộ đá để thiết kế và thi công công trình, chúng ta thường lấy kích thước Lỗ Ban – loại kích thước phổ biến nhất được sử dụng để đo đạc, chế tác mộ đá.

Số đẹp trong lăng mộ đá nói lên điều gì?

Kích thước  lang mo da theo thước Lỗ Ban được chọn là số đỏ để tích khí tốt, hợp với phong thủy. Tất cả các kích thước để chế tác lăng mộ đá, các sản phẩm trong khu lăng mộ đá như lan can đá, cuốn thư đá, bát hương đá, đèn đá, bia mộ đá các loại mộ đá như mộ đá đôi, mộ đá đơn, mộ tròn đá, mộ tháp đá, mộ công giáo đá….đều được sản xuất dựa theo thước Lỗ Ban và được tính theo cm.  Lỗ Ban có rất nhiều kích thước, các số đẹp được sử dụng phổ biến  như: quan vận, đăng khoa, tiến ích, quý tử, phú quý, tài trí, thiên đức, hỷ sự, bảo khố, lục hợp, đại cát, thuận khoa, thêm đinh, tài lộc, hưng vượng, tiến bảo, nghênh phúc, quan lục hợp , tấn ích, tài, phú quý, tiến bảo, bảo khổ tài vượng, tài lộc phúc tinh…..

lang mo da

Số đẹp trong lăng mộ đá theo thước Lỗ Ban được sử dụng trong thực tế có 7 loại theo số đo từ nhỏ đến lớn dần tùy thuộc vào kích thước khách hàng đặt là: 69*107 cm (tăng tài, cát lợi, thêm đinh và cát tường cát lợi, sinh quý tử); 81*127 cm (tài đáo lâm môn, thêm tiền tài, tiến bảo);  89*133 cm ( hòa hợp mỹ mãn, gia tăng phúc lộc,thêm phúc, đại cát);  107* 173 cm ( cát tường, cát lợi, may mắn, sinh quý tử và bảo khố, tài vượng);  127*192 cm (tiến bảo và đại cát, lục hợp); 147*217 cm ( thêm đinh, lợi ích và tài lộc); 155*237 cm (phú quý, tiến bảo thuận khoa, tài vượng); 175*255 cm ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo)…Tùy thuộc vào lựa chọn của gia đình mà chúng tôi sẽ thiết kế lăng mộ đá theo đúng chuẩn kích thước. Tuy nhiên trong thước Lỗ Ban cũng có cả cung tốt lẫn xấu. Trong thước bát môn xích có 8 cung chia ra 4 cung xấu có màu đen và 4 cung tốt có màu đỏ được sắp xếp theo Tài( đón nhận của cải)  – Bệnh( cung xấu, bệnh tật) – Li( kiêng kị nhất, chia li) – Nghĩa(cung tốt) – Quan( kiện tụng , sinh quý tử)– Kiếp( tai họa hao tốn tiền của) – Hại( điềm xấu) – Bản.

Chọn cơ sở làm mộ đá uy tín sản xuất mộ đá đạt chuẩn

Có rất nhiều cung có thể gây họa thêm nếu lăng mộ đá lại có kích thước trùng với cung đen, vì vậy không phải cứ bề ngoài đẹp mà tốt. Quý khách hãy sáng suốt lựa chọn những cơ sở, địa chỉ uy tín nhất bởi việc xây dựng lăng mộ đá không đơn giản nó còn lên quan đến cả thế giới tâm linh và cuộc sống của con cháu, ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình. Chúng tôi rất hy vọng mang lại những điều tốt cho gia đình quý khách.

 

 Uy tín, chất lương luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết