Làm lăng mộ bằng đá với ưu và nhược điểm.

Phân tích những ưu và nhược điểm khi làm lăng mộ bằng đá, làm mộ bằng đá. Mong quý khách có cái nhận xét tốt hơn khi chuẩn bị làm lăng mộ.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làm lăng mộ bằng đá có nên hay không? Câu hỏi theo tôi đang có rất nhiều người quan tâm, nhất là những người đang có nhu cầu xây lăng mộ đá. Để trả lời cho câu hỏi này, tôi có đúc kết một vài ưu cũng như nhược điểm của việc làm mộ bằng đá. Chỉ với mong muốn, quý khách sẽ có những đánh giá và cái nhìn tốt hơn khi bắt đầu xây lăng mộ.

Trước khi nói về vấn đề có nên làm lăng mộ bằng đá hay không tôi xin được nói qua dôi nét về cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú: Cơ sở của chúng tôi nằm trong hiệp hội làng nghề Ninh Vân thuộc làng nghề đá Ninh Vân. Có địa chỉ tại làng Xuân Vũ – Xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cơ sở được thành lập từ đầu năm 2002 và đến năm 2006 mới lấy tên là Thiên Phú. Hiện cơ sở có trên 20 người thợ, với các ngành nghề chính như thi công thiết kế lăng mộ bằng đá, tôn tạo các công trình đá như đền chùa, khu di tích văn hóa….Đôi nét qua vậy để cho quý khách biết đến Thiên Phú. Sau đây tôi xin đi vào vấn đề chính của bài viết này.

làm lăng mộ bằng đá

xem một số mẫu lăng mộ bằng đá

Ưu điểm của việc làm lăng mộ bằng đá.

– Chất lượng và độ bền: về vấn đề này thì lăng mộ bằng đá nguyên khối có những ưu điểm vượt chội so với các chất liệu khác như mộ xây, mộ ốp..Ở Thiên Phú tất cả các mẫu mộ đều được làm bằng đá xanh Thanh Hóa. Loại đá mà theo bản thân tôi đánh giá là tốt nhất để làm lăng mộ bằng đá. Vì nó có độ cứng rất cao, màu sắc đẹp, chịu được thời tiết và thời gian.

– Tính thẩm mỹ: làm mộ bằng đá xanh thì chúng ta có thể khắc được rất nhiều các chi tiết hoa văn khác nhau như long – ly – quy –phượng, tùng – cúc – trúc – mai…hoa văn khắc trên đá xanh thường có độ tinh xảo rất cao. Về tính thẩm mỹ thì các mẫu mộ bằng đá thì không có nhược điểm.

Nhược điểm của việc làm mộ bằng đá

Chi phí: lăng mộ được làm bằng đá thương có chi phí rất cao so với các loại mộ khác.

Nói chung ngoài chi phí ra, theo tôi đánh giá thì làm lăng mộ bằng đá không có nhược điểm gí lớn. Quý khách vui lòng gọi 0979 44 66 00 để được tư vấn.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn