Làm lăng mộ bằng đá nên tin tưởng địa chỉ bạn chọn

Thông tin chi tiết

Được chọn lọc kỹ những tảng đá đạt chất lượng được xẻ tạo hình dạng đưa vào trạm trổ hoa văn. Xây Bán mộ đá   khối kiểu dáng cho phù hợp với thiết kế bởi những nghệ nhân đến từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân để làm ra mộ đá khối là những ngôi mộ được làm từ những tảng đá xanh nguyên khối được khai thác tại núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa. Đá xanh có độ cứng tốt bền không bị bào mòn bởi thời tiết, có tuổi thọ nghìn năm được sử dụng vào nhiều công trình như xây lăng chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hà Nội.

Làm lăng mộ bằng đá nên tin tưởng địa chỉ bạn chọn

Chọn nơi uy tín xây mộ đá giúp bạn

Độ bóng đẹp về màu sắc thì có màu ghi xanh, ghi đen, xanh nhạt, vàng, hay trắng. Đá khối thường là loại Mộ đá xanh   tự nhiên có mặt tại các mỏ đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đá Nẵng… loại đá này có độ cứng. Nhưng tập trung ở Thanh Hóa vẫn là nhiều nhất, tay nghề không cao nên không chạm khắc được những chi tiết sản phẩm tinh xảo. Nơi đây chủ yếu cung cấp phôi đá cho các tỉnh lân cận để họ chế tác chứ trực tiếp các cơ sở tại đây chế tác không nhiều.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm Khu lăng mộ đá  bằng đá khối, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi là cơ sở lớn mạnh bậc nhất. Địa chỉ cung cấp và xây mộ đá xanh khối uy tín số 1 tại làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình là cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Tại làng nghề cũng như cả nước đảm bảo sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao cùng với sự bền vững lâu đời. Chuyên làm và bán mộ bằng đá xanh tự nhiên với nguyên liệu đá nhập từ Thanh Hóa hoặc khai thác ngay tại địa phương.

Khi xây những ngoi mộ từ đá khối nặng như thế có bền không. Nhiều người khi xây mộ đá còn thắc mắc: rất bền, bởi những sản phẩm như lăng mộ đá, cuốn thư đá, đèn đá, mộ đá khối đều được làm hoàn toàn từ những khối Mẫu mộ đẹp   lâu năm. Chủ yếu bằng đá, loại đá khối tự nhiên. Đến nay chẳng phải những lăng mộ đó vẫn. Chạy đua cùng thời gian đó sao? Bạn có thấy các vị vương tôn, vua chúa ngày xưa xây lăng mộ chủ yếu bằng gì không? Chúng tôi luôn bảo đảm độ bền của phần mộ đến hết đời thậm chí hàng nghìn năm. Những ngôi mộ đá bạn xây cho những người khuất hay thậm chí cho chính bạn sẽ tồn tại mải với thời gian. Không những thế chúng tôi khi sản xuất luôn đề cao chất lượng của mộ đá cũng như những yếu tố mang yếu tố quyết định trong sản phẩm tâm linh.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết