làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp, chất lượng

lăng mộ đá tự nhiên hay tất cả mọi mặt hàng từ tự nhiên luôn được người dân lựa chọn đầu tiên, những tảng dá từ tự nhiên luôn mang đến cảm giác gần gũi với tự nhiên. Mộ đá tự nhiên được ra đời như thế

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lòng hiếu thảo của con cháu không chỉ được thể hiện khi ông bà mình còn sống mà cả khi đã mất. Việc lo mai táng và xây dựng mộ phần cũng cần được chuẩn bị chu đáo. Ngôi mộ cũng giống như ngôi nhà của người đã khuất và thời gian sử dụng là mãi mãi nên việc lựa chọn chất liệu xây dựng rất quan trọng, chất liệu có tốt thì người đã khuất cũng được yên nghỉ. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín, chất lượng cao, chuyên làm mộ đá tự nhiên từ nguyên liệu 100% đá nguyên khối.

Mộ đá tự nhiên, chất liệu tự nhiên thách thức thời gian.

Để làm ra những sản phẩm có chất lượng cao, có tính thẩm mỹ thì chất liệu đá là yếu tố quyết định quan trọng nhất. Cơ sở chúng tôi từ xưa đến nay luôn gìn giữ truyền thống cha ông, truyền cái tâm trong nghề cho con cháu phải đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Để làm ra những ngôi mộ đá tự nhiên chúng tôi đã lựa chọn nguyên liệu đầu vào rất khắt khe, đá nguyên khối chủ yếu là đá xanh được vận chuyển từ những vùng có chất lượng đá tốt như Thanh Hóa, Nghệ An.

mộ đá tự nhiên

Đá đẹp, chất lượng là đá phải được khai thác hoàn toàn thủ công, đá ít vân, đều màu. Những ngôi mộ đá được làm từ đá nguyên khối vó độ bền là vĩnh cửu nên quý khách có thể hoàn toàn hài lòng khi lắp đặt lăng mộ tại cơ sở Thiên Phú. Mộ đá đẹp Ninh Bình được xem là thương hiệu có uy tín và nổi tiếng trên thị trường. Sản phẩm tại cơ sở không chỉ đẹp về mẫu mã mà giá mộ đá hay những sản phẩm khác cũng vô cùng phải chăng bởi việc cung cấp tận nơi sản xuất sẽ giảm chi phí đi rất nhiều.

 

Lăng mộ đá đẹp, nơi an nghỉ của những người đã khuất

 

Về mặt tâm linh thì mộ phần là nơi an nghỉ ngàn năm của người đã khuất. Chính vì vậy mà các thầy phong thủy thường khuyên không nên động đến phần mộ trừ trường hợp bắt buộc phải thay đổi, di chuyển. Nếu đã yên vị tại một địa điểm cố định rồi thì việc xây dựng lắp đặt mộ kiên cố và vĩnh viễn cho người đã khuất là điều cần thiết các gia đình nên làm. Lựa chọn lăng mộ đá vừa chắc chắn, vĩnh cửu, hoa văn lại đẹp, sắc nét, mang tính tâm linh cao. Việc điêu khắc những chi tiết hoa văn in trên đá chú trong vào văn hóa truyền thống hay vấn đề phong thủy xây cất . Nếu sử dụng dạng mộ xây với vật liệu cũ như gạch, cát thì theo thời gian, ngôi mộ sẽ xuống cấp và phải tu sửa  làm tăng chi phí mà việc tu sửa làm ảnh hưởng đến việc an nghỉ của người đã khuất. Vì vậy chỉ nên làm một lần, xây dựng lăng mộ thật vững chãi. Sử dụng mộ đá thì việc mưa nắng theo thời gian không ảnh hưởng đến chất lượng ngôi mộ, thập chí để lâu nét cổ kích còn đẹp hơn lúc mới lắp đặt.

 

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết