Kinh nghiệm chọn mộ đá đẹp chuẩn làng nghề cho những khách hàng mới

Thông tin chi tiết

Lựa chọn một mẫu lăng mộ thờ đẹp đâu phải là khó, chỉ cần bạn có một chút kiến thức về sản phẩn này là được. Hôm nay hãy cùng Thiện Phú lựa chọn cho những người thân đã mất của mình một ngôi nhà thật tốt nha.

Nhắc đến sản phẩm đá mỹ nghệ thì có nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng nhìn chung trên thị trường toàn quốc chỉ có lai loại cơ bản đó là lăng mộ do những nghệ nhân trong làng nghề thực hiện và những sản phẩm do những đại lý tại các tỉnh thành tự sản xuất.

Một hiện thực chỉ ra rằng, hầu hết mọi người khi mua mộ đá đẹp tại những đại lý gần nhà đều trả lời rằng vì không biết đến làng nghề hoặc đại lý đó gần nhà và nhìn sản phẩm cũng rất đẹp. Tuy nhiên đây có lẽ là một lời giải thích cho sự thiếu hiểu biết cũng như bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của hàng kém chất lượng.

Ngay dưới đây Thiện Phú sẽ chia sẻ đến với các bạn kinh nghiệm cần có trong việc lựa chọn mua đồ đá chính gốc làng nghề với giá rẻ.

  1. Xác định rõ nhu cầu và mức phí có thể bỏ ra

Xác định thật rõ xem nhu cầu xây dựng sản phẩm của bạn là như thế nào, loại mộ nào bạn muốn xây dựng cũng như mức chi phí bạn có thể bỏ ra xây dựng là bao nhiều. Với nhiều mặt hàng khác nhau những nghệ nhân, chủ cơ sở tại làng nghề sẽ giúp bạn đưa ra một số lựa chọn phù hợp với nhu cầu bạn đề ra sau đó bạn sẽ lựa chọn ra một trong số đó những sản phẩm thích hợp nhất.

Mẫu mộ đá nguyên khối MTD04

Mẫu mộ tròn tại cơ sở Thiện Phú thực hiện lắp đặt tại Hà Nội

Khi có nhu cầu rõ ràng cũng mức phí hãy lên mạng và tìm kiếm cho mình lấy một số cơ sở có địa chỉ tại làng nghề để thực hiện trao đổi thông tin và sàng lọc đưa ra quyết định nên lựa chọn địa chỉ nào.

  1. Xác định diện tích tối đa có thể xây dựng là bao nhiều

Khi xác định được diện tích tối đa bạn sử dụng xây dựng mẫu mộ đá nguyên khối đẹp là bao nhiều bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm ra cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp và đó cũng sẽ giúp bạn tính toán được xem mức chi phí mình bỏ ra có thể xây dựng được hay không.

làm mộ đá nguyên khối HM10

Mẫu mộ hai mái kiểu mới tại Thiện Phú

Lựa chọn cơ sở trực thuộc làng nghề truyền thống không những bạn có thể thiết kế nên những ngôi mộ có diện tích phù hợp với khuôn viên gia đình dù chúng không khớp với mẫu có sẵn. Đặc biệt giá cả và chất lượng cũng khác biệt hơn so với những địa lý gần nhà bạn.

  1. Chọn mẫu mã sản phẩm và họa tiết hoa văn

Tổng hợp tất cả những yếu tố ở trên bạn sẽ đưa ra được cho mình một mô hình sản phẩm và từ đó bạn có thể lựa chọn thêm họa tiết hoa văn phù hợp nhờ những mẫu có sẵn tại cơ sở mà bạn hợp tác. Hay bạn cũng có thể lựa chọn họa tiết theo văn hóa dòng họ, gia đình của mình.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết