Kiến thức cơ bản về các mẫu lăng mộ đá khối tại Thiên Phú

Thông tin chi tiết
Những sản phẩm của chúng tôi vẫn luôn là những sản phẩm đứng đầu trong nghề sản xuất Mẫu mộ đá  nói riêng cũng như đồ đá mỹ nghệ nói chung. Mỗi một ngày khi lăng mộ bằng đá được nhiều người biết đến hơn thì nghề sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ đá. Nhưng không vì thế mà những sản phẩm của làng nghề đá của chúng tôi bị lãng quên, được nhiều người làm hơn đồng nghĩa với việc đó chính là rất nhiều những cơ sở sản xuất mọc lên nhiều hơn.
Kiến thức cơ bản về các mẫu lăng mộ bằng đá khối
Là địa chỉ uy tín cho việc đặt làm Lăng mộ đá đẹp    từ loại nhỏ cho gia đình, người thân hay quy mô lớn cho dòng họ. Vật chất, linh hoạt hơn trong việc chuẩn bị nguyên liệu, phương thức đặt hàng nhanh chóng. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì tại các cơ sở sản xuất lăng mộ đá ninh vân đã có sự trang bị tốt hơn về cơ sở. Ninh Vân là nơi cho ra đời những mẫu mộ đá đa dạng, phong phú. Dễ dàng đã và đang cho ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành có sự giảm xuống.
Với kích thước đáp ứng phù hợp phong thủy cùng độ bền đẹp. Bên cạnh đó, mộ đá nơi đây được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối nhập từ thanh hóa hoặc được khai thác ngay tại ninh vân giúp cho ra đời những mẫu mộ đá xanh vô cùng đẹp mắt.
Sự sáng tạo cùng những đôi tay tài hoa trong lĩnh vực chế tạo Lăng mộ đẹp    mỹ nghệ, xây dựng lăng mộ. Nằm trong quần thể làng nghề, mang trong mình lòng yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Đó là những thuận lợi mà khách hàng có thể nhận được khi đặt làm lăng mộ đá ở đây.
Kiến thức cơ bản về các mẫu lăng mộ đá khối tại Thiên Phú
Quy trình tạo dựng lăng mộ đá khối cho khách hàng
Một quy trình rất đơn gian khi xây dựng những mẫu lăng mộ bằng đá khối
Thứ nhất,  kích thước mộ: hai bên đi đến thống nhất về kích thước cùng chiều cao của mộ cho phù hợp với mẫu đã chọn.
Thứ hai, mẫu mã mộ: có 2 cách để chọn mẫu mà cho Làm lăng mộ đá   đó là tham khảo các mẫu mộ đá có sẵn trên website của lăng mộ đá ninh vân hay bạn có thể tự mình thiết kế và gửi cho cơ sở để đặt làm.
Thứ ba, báo giá: sau khi đã thống nhất hết các điều kiện trên bên làm mộ đá sẽ xác định giá khi tính cả chi phí vận chuyển, lắp đặt và có thể khảo sát địa hình tới khách hàng,
Thứ tư, hai bên đi đến kí hợp đồng.
Thứ năm, cơ sở sẽ bắt đầu tiến hành đi vào chế tác, sản xuất sản phẩm theo đơn,
Thứ sáu, lắp ghép mộ đá cho khách.
Thứ bảy,  thanh toán chi phí theo hợp đồng,
Với một quy trình thống nhất việc đặt lăng mộ bằng đá sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu xây dựng lăng mộ bằng đá khối.
Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết