kích thước lăng mộ đá đạt chuẩn

lăng mộ đá có kích thước, mỗi số đo của lăng mộ đều được chọn số có ý nghĩa và cơ sở đánh giá. Những số đẹp mang đến một vẻ đẹp của những mẫu mộ đá tại làng

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Được thừa hưởng những tinh hoa từ làng nghề cha ông, chúng tôi – đá mỹ nghệ Thiên Phú không ngừng nâng cao trình độ tay nghề và cải tiến máy móc trang thiết bị sản xuất tiên tiến nhất để đưa ra những sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã đẹp, chất lượng và đa dạng về kích thước. Kích thước lăng mộ đá chuẩn là yếu tố hàng đầu quyết định sản phẩm đó có đạt chuẩn hay không và rồi xét đến tính thẩm mỹ của nó.

Tầm quan trọng của thước lỗ ban

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh dùng để thờ cúng tổ tiên,  những liệt sỹ đã có công với cách mạng, những người đã khuất. Đây là sản phẩm duy tâm duy nhất để tỏ lòng trưởng nhớ, biết ơn của những người còn sống đối với những người đã khuất mong họ nơi chín suối có một ngôi nà vững chắc che nắng che mưa. Đây là việc vô cùng quan trọng trong thế giới tâm linh đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối không được sai sót bởi không cẩn thận sẽ phải dẫn đến những sai lầm không thể cứu vãn. Nên khi chúng  ta muốn xây dựng hoặc cải tảng những ngôi mộ trước hết chúng ta chọn ngày đẹp giờ tốt, xem hướng đặt mộ, chọn đất đặt mộ và kích thước lang mo da chuẩn được tính theo lỗ ban.

Thước Lỗ Ban là đơn vị dùnng để đo kích thước vô cùng phức tạp, chỉnh chu, trên đó gồm có 8 cung tùy theo kích thước khác nhau bao gồm: cung quý nhân, cung hiểm họa, cung thiên tai, cung thiên tài, cung phúc lộc, cung cô độc, cung thiên tặc, cung tể tướng. Trong đó có 4 cung tốt gồm quý nhân, thiên tài, phúc lộc, tể tướng.

lang mo da

Nhận biết được tầm quan trọng của nó vì vậy khi xây mộ người ta sẽ tiến hành tính toán, đo đạc chuẩn xác và áp dụng theo các chỉ số đo kích thước 4 cung trên thì âm dương mới thuận. Nếu không may kích thước lăng mộ trùng vào các cung xấu còn lại, gia đình khó tránh khỏi tai ương, những điều chẳng làng. Chính vì vậy, công ty cúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu để giúp cuộc sống này thêm phần tươi đẹp hơn.

Mẫu lăng mộ đá đẹp hợp phong thủy

Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi, với đội ngũ nhân công có tay nghề cao và có trang thiết bị sản xuất hiện đại nhất chúng tôi đã đang và sẽ đưa ra nhiều lăng mộ đẹp đa dạng về mẫu mã và kích thước. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu mộ đá không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy mang giá trị tâm linh cao. Hơn nữa đây cũng được coi là sản phẩm có giá trị văn hóa, giá trị nghệ thuật sâu sắc thể hiện tính nhân văn trong từng sản phẩm.

Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ tốt nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vinh dự cho chúng tôi.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết