Kích thước lăng mộ bằng đá có ảnh hưởng đến những mẫu mã sản phẩm

Thông tin chi tiết

Kích thước của mộ đá ảnh hưởng khá là sâu sắc đến những yếu tố tâm linh cũng như những yếu tố phong thủy. Thước loban là một trong những cơ sở căn cứ của những nghệ nhân trong làng nghề khi họ thực hiện việc cung cấp thông tin kích thước cho khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp nhất tránh được những sai lầm cho khách hàng khi không biết về kích thước khi xây dựng lăng mộ bằng đá mà chọn nhầm ấy chính là một trong những yếu tố khá là quan trong khi xây dựng những mẫu lăng mộ bằng đá mà khách hàng nên quan tâm đến bên cạnh ấy thì mẫu mã cũng ảnh hưởng thông qua kích thước. Mỗi một kích thước sẽ phù hợp với những kiều dáng lăng mộ đá khác nhau nhưng nếu như khách hàng muốn xây dựng những ngôi mộ nhỏ với mẫu mã của những ngôi lăng mộ bằng đá lớn cũng được nhưng điều đó sẽ mang đến những sản phẩm không được đẹp cũng như chúng không thể hiện được đầy đủ cũng như một cách rõ nét nhất những chi tiết của mẫu sản phẩm ấy.

mau mo da tron 04

MÃ SP: MT04

Kích thước và những mẫu lăng mộ bằng đá

Với mỗi một mẫu lăng mộ bằng đá mà những nghệ nhân trong cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi chế tác thì họ đều xem xét đến những kích thước của sản phẩm ấy. Với mỗi môt diện tích khuôn viên cũng như mỗi một mẫu lăng mộ đá thì những người nghệ nhân ấy vẫn hết sức tạo nên những mẫu sản phẩm ấy với một kích thước phù hợp nhất cũng như với mỗi một phần sẽ đều ảnh hưởng sâu sắc đến kiều dáng khu lăng mộ cũng như với mỗi một kích thước sẽ cần có những họa tiết cũng như những thiết kế khác nhau cho những mẫu sản phẩm thích hợp chính vì thế mà có thể nói kích thước là một trong những yếu tố quan trọng quyết định những mẫu mộ đá có đẹp hay không.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết