Khuôn viên lăng mộ đá – hội tụ vẻ đẹp tâm linh

Thông tin chi tiết

Ninh Bình được biết đến là vùng đất cố đô có nhiều di tích lịch sử với những công trình kiến trúc nổi tiếng do con người tạo ra từ Khu lăng mộ đá  . Khi đến khu di tích lịch sử, điều đầu tiên mà các du khách có thể dễ dàng nhận thấy là các khuôn viên lăng mộ đá được chạm khắc tinh xảo, sắc nét bằng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng Ninh Vân.

Khuôn viên lăng mộ đá – hội tụ vẻ đẹp tâm linh

 Lăng mộ đá – Sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên,  nó thường được làm từ nguồn đá xanh nguyên khối ở Thanh Hóa nên rất bền vững. Hơn nữa nó được tạo ra từ những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người nghệ nhân trạm khắc nơi đây làm nên các sản phẩm lăng mộ đá đẹp. Mẫu lăng mộ đẹp này vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh, cổ kính và lại mang nét đẹp độc đáo trong từng sản phẩm.

Thừa kế và phát huy truyền thống quý báu của cha ông từ làng đá mỹ nghệ, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho sản xuất ra nhiều sản phẩm lăng mộ đá đẹp, có mẫu mã và kích thước đa dạng và phong  phú. Với đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo kết hợp với nét cổ điển mang đậm đà văn hóa Việt, từ đó giá trị trong mỗi tác phẩm tăng lên theo những đường nét hoa văn. Điều đó mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chon hơn.

Các thành phần chính trong khuôn viên lăng mộ đá

Các thành phần thường có trong lăng mộ đá: lan can đá, Khu lăng mộ đá , mẫu lăng thờ đá, đá lát nền, đèn đỉnh đá,…tất cả đã tạo thành một khuôn viên lăng mộ đá hoành tráng uy nghiêm, thẩm mỹ cao và hội tụ mọi yếu tố tâm linh. Đây là những thành phần chính của khu lăng mộ, trong đó cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá là vật phong thủy thông dụng ngày nay của người dân Việt Nam. Nó có ý nghĩa tác dụng chấn trạch, hạn chế khí xấu. Mộ đá ninh vân  là cơ sở chuyên sản xuất các mẫu cuốn thư đá – bình phong đá đẹp nhất bằng chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối cao cấp.

Công ty chúng tôi là nơi hội tụ các nghệ nhân chạm khắc có tay nghề cao chính vì vậy sản phẩm mang đến quý khách là chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất và đặc biệt giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

.

 

 

 

 

.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết