Khu lăng mộ đá-đá mỹ nghệ Thiên Phú

Khu lăng mộ đá-Đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên Tư vấn, thiết kế, thi công: khu lăng mộ đá, công trình đá.....Liên hệ với chúng tôi 0982 323 053.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Nói đến khu lăng mộ đá người ta sẽ nghĩ đến một quần thể gồm nhiều chi tiết hợp thành. Một khu lăng mộ đá đẹp cần phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Dưới đây tôi sẽ liệt kê qua những yếu tố cơ bản để tạo thành một khu lăng mộ đá đẹp.

 Những chi tiết chính để tạo thành một khu lăng mộ đá.

khu lăng mộ đá

Tùy thuộc vào từng khuôn viên lăng mộ rộng hay hẹp, mà quý khách bố chi những chi tiết đá cho phù hợp. Nhưng thành phần chính của một khu mộ đá gồm có:

Lăng thờ đá: là nơi thờ chung, thường được đặt ở chung tâm khu lăng mộ, lăng thờ đá có rất nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Tùy vào khuôn viên và văn hóa tâm linh từng vùng mà quý khách nên chọn cho hợp lý. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

khu lăng mộ đá

Mộ đá: đây là chi tiết quan trọng nhất của một khu lăng mộ đá. Mộ đá là nơi đặt cốt của người đã mất. Có những dòng họ lớn, trong khuôn viên có hàng chục ngôi mộ. Nên việc chọn mẫu mã và kích thước là hết sức quan trọng. Mộ đá không nên quá to hoặc quá nhỏ gây mất cân đối cho khu lăng mộ đá. Quý khách nên yêu cầu cơ sở ra công, lên một bản phối cảnh chi tiết để có cái nhìn sơ bộ trước khi làm.

Lan can đá: Để bao quanh khuôn viên khu lăng mộ đá. Lan can đá làm tăng vể đẹp cũng như vẻ uy nghi cho khuôn viên lăng mộ. Trên lan can thường được khắc hoa văn rồng phượng, tứ quý…..Tùy vào văn hóa tâm linh từng vùng, hay sự cảm nhận cái đẹp của từng người mà quý khách chọn cho mình một mẫu lan can hợp lý.

Ngoài những chi tiết trên.Khu lăng mộ đá còn có các chi tiết như: lư hương đá, cuốn thư đá, ……tùy vào diện tích của khu lăng mộ đá mà quý khách cần có sự bố trí cho hợp lý. Hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết