Khu lăng mộ đá và những chi tiết tạo thành.

Thông tin chi tiết

Từ thời xưa do kinh tế mọi nơi không có, nên khi xây dựng một khu lăng mộ nói chung và khu lăng mộ đá nói giêng chúng ta chỉ làm mộ và những người thân thì nằm mỗi nơi khác nhau. Ngày nay kinh tế khắp nơi thay đổi nên nhận thức về lĩnh vực tâm linh tốt hơn, nên các khu lăng mộ đá cũng hình thành và phát triển nhiều hơn.

các mẫu mộ đẹp

Chi tiết chính trong một khu lăng mộ đá.

Một khu lăng mộ đẹp đá đẹp có rất nhiều chi tiết cấu thành, tùy vào diện tích đất(lớn hay nhỏ) cũng như khả năng kinh tế của mỗi gia đình như thế nào. Nhưng các chi tiết căn bản của một khu lăng mộ đá gồm có.

Lăng thờ đá: nhiều nơi còn gọi là am thờ đá, cây hương đá, trang thờ đá…..đây là nơi thờ chung của cả một khu lăng mộ đá.

Cuốn thư đá(bình phong): thường được đặt sau cổng ra ngoài khoảng 0,8- 1m, tùy vào độ lớn nhỏ của khuôn viên lăng mộ, theo người xưa cuốn thư đá là biểu tượng cuả việc chấn tà. ở đá mỹ nghệ Thiên Phú có rất nhiều mẫu cuốn thư cho quý khách chọn lựa.

Cổng đá: một khu lăng mộ đá nhỏ thì chi tiết này không quan trọng, nhưng với những khu lớn thì đây là yếu tố quan trọng để tạo nên một mẫu lăng mộ đẹp.

Lan can đá: hay còn gọi là tường rào đá, chúng ta nên làm và cân đối vào chi tiết này, ví có lan can khu lăng mộ mới được quy hoạch tốt hơn.

Mộ đá: đây là chi tiết không thể thiếu của một khu lăng mộ.

Mọi chi tiết xin liên hệ, chúng tôi chuyên bán mộ đá, và thi công các khu lăng mộ đá.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết