Không ngừng sáng tạo để cho ra những mẫu lăng mộ đá mới

mẫu mộ đá đa dạng và phong phú đôi khi cũng là một trở ngại lớn trong việc kết hợp những sản phẩm sao cho hài hòa trong một khu, những mẫu lăng mộ đá đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Sự mới mẻ trong các sản phẩm đá với những mẫu mộ mới là điều mà các khách hàng luôn mong muốn. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn không ngừng sáng tạo mộ đá mới để giới thiệu với khách hàng những mẫu lăng mộ đá mới nhất, chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Cách chọn những mẫu lăng mộ đá phù hợp

Ngày nay công nghệ thông tin đã rất phát triển, chỉ cần bạn lên mạng internet gõ từ khóa và  tìm kiếm chưa đầy 1 phút đã có hàng trăm, nghìn kết quả những mẫu mộ đá khác nhau xuất hiện và bạn có thể lựa chọn mẫu mộ đá ưng ý nhất để xây dựng cho người đã khuất. Nhưng đôi khi có quá nhiều địa chỉ, cơ sở làm lăng mộ với nhiều mẫu, nhiều kích thước khác nhau và bạn không biết nên chọn cơ sở nào là đạ chỉ uy tín, mẫu nào đẹp và kích thước thế nào cho phù hợp với điều kiện nhà mình, phù hợp với tôn giáo, phong thủy.

mẫu mộ đá

Vậy để chọn được mộ đá phù hợp đầu tiên gia đình phải dự toán kinh phí để xây dựng mộ đá từ việc tính toán vật liệu phần xây kim tĩnh, móng, nền, nhân công…và quan trọng nhất là phải ước tính được giá mộ đá trong khả năng của mỗi gia đình. Giá mộ đá thường cao hơn so với những loại mộ xây thông thường như gạch hay mộ ốp đá hoa, với kiểu mộ đá có mái thì chi phí gấp khoảng 3 lần so với mộ xây gạch so với loại cùng kích thước, với kiểu mộ đơn giản thì chi phí khoảng gấp hai lần. Nhưng lựa chọn mộ đá vẫn được ưu tiên hơn bởi ưu điểm của mộ đá là độ bền cao bởi mộ được làm bằng đá khối tự nhiên có độ cứng cao, màu sắc hài hòa. Mẫu mộ đá cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành sản phẩm, mẫu mộ càng phức tạp thì giá sẽ càng cao.

Với xu hướng ngày nay thì các gia đình chọn những mẫu mộ đá được làm đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ, với những gia đình có kinh tế thì không có vấn đề gì nhưng với những gia đình kinh tế trung bình thì xây mộ đá kiểu đơn giản kích thước vừa phải sẽ rất phù hợp.

Lăng mộ đá đẹp với mẫu mã đa dạng

Chúng tôi luôn sản xuất những mẫu lăng mộ mới với nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Lăng mộ đá đẹp rất phong phú có như mộ đá tam sơn, mộ hai đao đá, mộ ba đao đá, mọ tròn đá, mộ lục lăng đá, mộ công giáo đá, mộ bát giác đá…quý khách cũng có thể đặt  cơ sở làm những mẫu lăng mộ đá theo thiết kế riêng của gia đình. Từ những khối đá xanh còn thô sơ được lựa chọn kỹ lưỡng và vận chuyển về cơ sở.  Khi đến với chúng tôi thì những khối đá đã trở thành những sản phẩm tâm linh tuyệt vời mang trong mình hồn thiêng đất Việt.

 

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết