Khối lượng của một ngôi mộ bằng đá khối.

Thông tin chi tiết

Nếu như chúng ta biết đến cách lắp đặt của những ngôi lăng tẩm bằng đá của vua chúa ngày xưa hay những kim tự tháp thì ta thấy những công trình kiến trúc này đã láy đi rất nhiều sức lực của người dân. Khi vận chuyển từng khối đá vuông nhỏ để xây dựng từng chút từng chút một cho những công trình đá. Chúng ta không biết được khôi lượng của chúng là bao nhiều và cách xây dựng như thế nào nhưng những mẫu mộ đá hiện nay chúng tôi có thể đưa cho bạn những con số chính xác.

Xây dựng lăng mộ bằng đá – Sản phẩm quy tụ văn hóa

 Khối lượng thực của một khu lăng mộ đá và cách lắp đặt lăng mộ đá.

Một ngôi mộ đá nhỏ nhất cũng có khối lượng lên đến 1 khối đá và khi kích thước lăng mộ đá càng lớn thì khối lượng đá dùng để sản xuất càng lớn. Câu hỏi đặt ra ở đây là các nghệ nhân đã dùng cách gì để có thể sản xuất cũng như lắp đặt các công trình có khối lượng lớn như thế này? Với những khối đá đặc như thế thì việc một người bề là không thể? Trong quá trình sản xuất chúng tôi cần rất nhiều những sự hỗ trợ của những nghệ nhân khác đẻ có thể di chuyển những khối đá nay đến một không gian thuận tiện cho việc sản xuất. và tương tự như thế khi hoàn thiện chúng tôi cần những dụng cụ hỗ trợ để có thể đưa những cho tiết lên cao. Lý do là lắp thử để thực hiện công đoạn kiểm tra cuối cùng trước khi đưa đến lắp đặt cho khách hàng. Những ngôi mộ đá đẹp bình thường như mộ tam sơn thì chiều cao của chúng thấp thì chúng tôi có tự lắp đặt mà không cần dụng cụ lắp đặt nhưng nếu như những ngôi mộ hai đao hay ba đao cũng như những mẫu lăng thờ đá thì khối lượng của mỗi một bộ phận rất lớn chúng như chiều cao của chúng quá cao so với chúng tôi do thế mà chúng tôi cần đến cẩu hay robot để lắp ghếp những bộ phận ở trên cao. Những ngôi mộ lớn có khối lượng trung bình từ 1.5 cho đến 2 khôi và có những ngôi sẽ lớn hơn thế rất nhiều. tại cơ sở chúng tôi có rất nhiều những mẫu lăng mộ đá với đầy đủ những kích thước cũng như mẫu mã để bạn có thể so sánh cũng như tính được khối lượng đá và chi phí khi chọn lựa những sản phẩm này cho việc lắp đặt của chính gia tộc mình. Khuôn viên càng lớn thì bạn nên chọn những mẫu sản phẩm lớn. Nếu như khuôn viên nhỏ thì bạn nên chọn những mẫu mộ có thiết kế nhỏ để phù hợp với khuôn viên mà bạn định đặt những mẫu sản phẩm này.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết