Khác biệt dẫn đến thành công của lăng mộ đá

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá có 2 loại chính là Làm lăng mộ đá Thanh Hóa và lăng mộ đá Ninh Bình. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì nguyên liệu để tạo ra 2 loại sản phẩm ấy được khai thác từ các ngọn núi đá ở Thanh Hóa và Ninh Bình – 2 địa danh nổi tiếng với nguyên liệu đá để chế tác lăng mộ đá cũng như các sản phẩm tâm linh làm từ đá. Đây là cách phân biệt đơn giản nhất cũng phần nào dao chất lượng của 2 loại lăng mộ đá.

Khác biệt dẫn đến thành công của lăng mộ đá

Lăng mộ đá Thanh Hóa mang một vẻ đẹp đặc biệt

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem Thanh Hóa có vị trí tự nhiên như thế nào mà nguồn đá nơi đây lại phong phú và đa dạng đến vậy. Không phải do những khác biệt từ mẫu mã mà là do khác biệt về chất liệu, mỗi chất liệu đều có những cách làm, mẫu mã khác nhau nên không có gì đánh giá tốt nhát là thời gian và khách hàng. Theo đó, nguồn tài nguyên ở Thanh Hóa vô cùng phong phú từ đá vôi làm xi măng, sét làm xi măng, sét làm gạch ngói, đá ốp lát, đá bọt, vàng, đá quý,… Tuy nhiên lượng tài nguyên thiên nhiên này không lớn và thường phân bố không tập trung. Nhưng chất lượng thì loại nào cũng tốt, đều có chất lượng đạt chuẩn vì thế mà các sản phẩm chế tác hay sử dụng tài nguyên thiên nhiên nơi đây đều bền vững. Đặc biệt nơi đây có chất liệu chính làm Những ngôi mộ đẹp là đá xanh, đá hoa cương và đá trắng. Xu thế hiện nay của khách hàng ưa thích làm lăng mộ bằng loại đá xanh đen có mầu sắc cổ kính. Những mẫu sản phẩm Mẫu lăng mộ đá do đá mỹ nghệ Thiên Phú sản xuất bằng đá xanh Thanh Hóa đó là : mộ đôi, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ tháp, khu lăng mộ đá xanh,… Có lẽ chính vì đá được vân chuyển từ Thanh Hóa về Ninh Bình nên lăng mộ đá Thanh Hóa có một vẻ đẹp rất riêng.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá Thanh Hóa

Cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi chuyên cung cấp các loại mộ đá từ mộ đá Ninh Bình đến mộ đá Thanh Hóa. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng vẻ chuyên nghiệp độc đáo. Với nhiều năm kinh doanh cũng như đã từng sản xuất các loại Mộ đá khối  đẹp trên mọi miền đất nước chúng tôi biết cách tạo ra những sản phẩm vừa lòng khách hàng. Hơn nữa, đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết