Hồn đá Việt trong lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

lăng mộ đá không chỉ là sản phẩm để lựa chọn thông thường như những vật dụng khác, những sản phẩm lăng mộ đá đẹp là nơi chứa đựng linh hồn đá việt trong đó

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Sinh ra trên mảnh đất cố đô Hoa Lư – nơi các làng nghề truyền thống được hình thành và phát triển. Đây là biểu hiện của một triều đại hưng thịnh, ngành nghề thủ công cũng từ đó mà phát triển. Xuân Phúc là làng nghề truyền thống làm mộ đá, nơi chế tác ra các mẫu lăng mộ đẹp, đây cũng là nơi lưu giữ hồn đá Viêt, nơi giá trị tâm linh được đề cao, coi trọng. Đến với Thiên Phú, cơ sở hàng đầu trong chế tác lăng mộ đá tại làng nghề quý khách sẽ chon được những mẫu mộ đẹp nhất, đây là địa chỉ làm mộ đá uy tín nhất tại Ninh Bình.

Từng đường nét hoa văn trên mộ đá là một nét văn hóa được giữ gìn.

Làm mộ đá là công việc không hề đơn giản như vẻ bề ngoài của nó, các sản phẩm đá mỹ nghệ đều có kích thước lớn và thợ làm đá phải làm việc ngoài trời. Công việc cắt xẻ đá thành khối có kích thước phù hợp để chạm khắc ra các mẫu lăng mộ đẹp. Lòng nhiệt huyết gắn với cái hồn đá đã hòa vào lòng mỗi con người làng Xuân Phúc, ngôi làng đã sinh ra những nghệ nhân có bàn tay tài hoa nhất để làm ra những ngôi lăng mộ đá đẹp phục vụ thế giới tâm linh.

Mộ đá Ninh Bình đã có tiếng từ rất lâu, tất cả là sự hài lòng của khách hàng khi đặt xây dựng lăng mộ đá.

lăng mộ đá đẹp

Vẫn giữ được nét truyền thống và bí quyết làm mộ đá chỉ có Thiên Phú mới có được nét riêng biệt ấy. Để tạo nên được nét hoàn mỹ trong từng sản phẩm mộ đá khối chúng tôi phải thiết kế mẫu lăng mộ đẹp, phù hợp với các yếu tố như: phong thủy, kích thước Lỗ Ban, âm trạch, tư vấn cho gia đình đặt mộ hướng để đón được khí tốt, cõi âm được yên nghỉ mà con cháu thịn vượng, mạnh khỏe. Yếu tố tạo điểm nhấn cho mỗi ngôi lăng mộ đẹp là hoa văn  được chạm khắc trên mộ đá rất tinh xảo, công việc này đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế, bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm trong nghề. Đối với mỗi người thợ làm đá, công việc không đơn thuần là một nghề mưu sinh mà còn là cuộc sống của họ, cuộc đời của con người làng Xuân Phúc gắn liền với lăng mộ đá. Từ khi nhận biết được cuộc sống xung quanh họ đã biết về đá,  sau đó trở thành thợ làm mộ đá, và khi mất đi họ lại trở về với linh hồn của đá.

Xây lăng mộ đá đẹp cần những gì?

Để xây được một ngôi lăng mộ đá đẹp điều đầu tiên quý khách phải chọn được địa chỉ làm mộ đá uy tín, sau đó đi chọn mẫu và thiết kế hướng đặt mộ đá. Quý khách có thể tìm hiểu qua websie của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với cơ sở để được tư vấn chi tiết, miễn phí. Chọn được cơ sở uy tín đồng nghĩa với việc gia đình đã chọn được mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng. Việc xây mộ đá đẹp bằng bất kỳ vật liệu gì cũng phai đạt yêu cầu về độ bền theo thời gian bởi ngôi mộ luôn được xây dựng ở ngoài trời, nên chất liệu làm đá phải không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài…  Đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm của cơ sở chúng tôi sẽ thiết kế, thi công và đáp ứng các yêu cầu của từng gia đình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

 Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết