Học cách chế tác sản phẩm lăng mộ đá từ những nghệ nhân làng nghề

Thông tin chi tiết

Bạn có muốn được tận mắt nhìn thấy những bước cũng như từng điều những nghệ nhân thực hiện trên những khối đá nguyên khối ấy và để đạt được điều ấy thì ẩn sâu trong bạn, bạn rất muốn biết về điều ấy bạn hãy đến với chúng tôi để có cơ hội được chính những nghệ nhân trong cơ sở của tôi giới thiệu cũng như có cơ hội được thử chế tác với một chi tiết mà bạn muốn thực hiện. Không những thế khi bạn đến với làng nghề của chúng tôi không những bạn được chứng kiến tận mắt những nghệ nhân của chúng tôi thực hiện những công trình, những chi tiết của những sản phẩm đá mỹ nghệ mà bên cạnh ấy có thể bạn sẽ được những nghệ nhân dạy cho những công đoạn dễ nhất để tạo nên một chi tiết của sản phẩm đá mỹ nghệ.

mau mo da trom 06

MÃ SP: MT06

Thiên nhiên tạo nên nhiều điều mới trong cách trạm khắc lăng mộ đá Thiên Phú

Khá nhiều những điều mới lạ được tạo nên từ thiên nhiên cũng như từ con người trong làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân nơi đây đã dần trở thành một trong những nét đẹp, và cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của làng nghề chúng tôi với những dãy núi hùng vĩ và những con người với những nét đẹp truyền thống làng nghề đang được mọi người xây dựng qua mỗi ngày. Những mẫu lăng mộ bằng đá hiện nay của những nghệ nhân ninh vân mang những nét đẹp cũng như những điểm khác biệt khá là nổi bật trong cách xây dựng những mẫu lăng mộ bằng đá cũng như các trạm khắc các chi tiết ấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự khác biệt ấy diễn ra như thế nào. Nếu đã từng một lần nào đó bạn thấy được những nét khắc họa trên đá của những nghệ nhân cổ đại thì có lẽ bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa các chế tác của chúng tôi và các chế tác của những nghệ nhân trước đây.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết