Hoa văn sắc nét trên mỗi sản phẩm lăng mộ đá

Thông tin chi tiết

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong số rất nhiều những cơ sở chế tác đồ đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân, cơ sở chúng tôi nhận thi công tất cả những công trình, những sản phẩm có liên quan đến đá khối. Trong bài viết ngày hôm nay cơ sở chúng tôi xin giới thiệu về những mẫu lăng mộ đá đẹp do chúng tôi tự thiết kế cũng như thi công, điểm đặc biệt mà chúng tôi muốn nói trong những mẫu thiết kế của mình chính là những mẫu hoa văn với những đường trạm khá nổi bật so với những cơ sở khác.

mau mo da

Mộ hai mái đá 041

Lăng mộ đá đẹp mới tại cơ sở Thiên Phú.

Đội ngũ nghệ nhân trong cơ sở của chúng tôi không chỉ là những nghệ nhân có tay nghề lâu năm mà tại cơ sở của chúng tôi còn có những nghệ nhân trẻ có khả năng sáng tạo rất tốt. Với những kinh nghiệm quý báu của những nghệ nhân lâu năm cũng với óc sáng tạo của những nghệ nhân trẻ cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã thành công trong việc chế tạo những mẫu mộ đá đẹp mới đưa đến cho khách hàng.

Cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi nhận kiểu dáng lăng mộ đá thì khả năng thay đổi cũng không nhiều mà bên cạnh ấy thì những họa tiết hoa văn khắc trên lăng mộ đá tại làng nghề hiện còn khá ít chính vì thế cơ sở của chúng tôi đã quyết định thay đổi những mẫu hoa văn trạm khắc trên sản phẩm làm chủ đạo. Bởi chúng tôi nghĩ rằng những mẫu hoa văn chính là những điểm nhấn cho sản phẩm. Không chỉ là thay đổi mẫu mã hoa văn mà chúng tôi còn quyết định thay đổi cách thức khắc hoa văn trên đá nữa, mỗi một chi tiết chúng tôi đều chú ý dù là những chi tiết nhỏ nhất cho đến những chi tiết lớn tất cả phải đều thật sắc nét và mảnh.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết