Hành trình của những ngôi mộ đá.

Thông tin chi tiết

Những ngôi  mộ đá, khi đã được hoàn thiên tại những khu lăng mộ trong khuôn viên nghĩa trang của gia đình quý khách đã phải trải qua rất nhiều công đoạn. Từ khâu tuyển chọn chất liệu đá. khâu này đòi hỏi người  thợ phải có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nhìn nhận đá và chất liệu vì d á khối là một loại đá tự nhiên nên có khi vẻ bề ngoài đẹp đều màu nhưng bên trong khối đá có những thanh hở hoặc những lỗ hổng với nhiều đá núi. Đẻ kiểm tra chất liệu của những khối đá này không có những máy móc hay dụng cụ chuyên dụng nào cả, mà việc này phải dựa vào kinh nghệm của những người thợ bằng cách gõ vào những khối đá ấy đẻ tạo lên tiếng kêu và nghe tiếng kêu của đá phát ra để nhận định chất lượng của mỗi khối đá. sau khi chất liệu đá đã được chọn lựa xong thì những người thợ bắt tay vào chế tác những sản phẩm lăng mộ đá theo những đơn đặt hàng của quý khách hàng tùy vào từng mẫu mã, kích thước của những sản phẩm đá khác nhau mà chúng tôi chọn lựa ra những kích thước và màu đá sao cho phù hợp nhất với phog thủy cũng như cung tuổi của khách hàng. Cong đoạn tiêp đén là chọn mẫu hoa văn.

Hành trình của những ngôi mộ đá.

Hoa văn để đưa vào sản phẩm lăng mộ đá  phải hài hòa và cân đối sao cho phù hợp nhất với văn hóa của từng vùng miền khác nhau. Sau khi sản phẩm đã được hoàn thành tại cơ sở chỉ cần chờ ngày đã được chọn những sản phẩm mộ đá này sẽ theo chan những người thợ đá đi khắp mọi miền trên khắp cả nước để làm đẹp cho những khu nghĩa trang cũng như là ngôi nhà vững chắc cho những người đã khuất ở nơi cõi âm. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội đẻ phục vụ cho những khách hàng, những người con hiếu thảo, với mong muốn đền công ơn với những người đã khuất bằng những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất đẹp nhất bền đẹp nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết