Giúp cân đối khoảng thời gian đặt lăng mộ bằng đá và thời gian lắp đặt

Thông tin chi tiết

Vấn đề ngày giờ trong việc xây dựng Các mẫu lăng mộ đẹp bằng đá là điều vô cùng quan trọng do đó khi nhận đơn hàng của khách chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện công trình kịp với tiến độ ngày giờ mà gia đình đã định. Dù cho có phải làm ngày làm đêm các nghệ nhân cũng có hoàn thiện công trình cho khách hàng. Một phần vì lời hứa với khách hàng, một phần vì lòng yêu nghề mà các nghệ nhân không ngại khó ngại khổ dốc hết sức mình làm nên những sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng.

Giúp cân đối khoảng thời gian đặt lăng mộ bằng đá và thời gian lắp đặt

Nếu bạn muốn nhìn thấy cảnh những nghệ nhân không quản ngày đêm làm lăng mộ bằng đá hãy đến thăm làng nghề của chúng tôi vào những tháng cuối năm. Trong những ngày ngày này ban ngày thì các nghệ nhân là đến tận trưa muộn, Lăng mộ đá  ban đêm thì thắp điện làm đếm, nếu bạn đi từ đầu làng cho tới cuối làng bạn sẽ có cảm giác như đây là ban ngày vì khắc nơi đâu đâu cũng sáng. Tất cả những nghệ nhân đều tích cực hoàn thiện những công trình mà mình đã nhận với khách hàng. Không muốn có những điều không may mắn xảy đến với gia chủ cũng như giữ lời hứa của chính mình mà thời gian là mối quan tâm hàng đầu trong việc sản xuất. Thông thường trung bình để sản xuất một ngôi Mộ đá khối   bằng đá cần từ 10 cho đến 15 ngày nhưng vào những tháng cuối năm có những ngôi mộ lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn do nguồn nguyên liệu không đáp ứng kịp thời cho việc sản xuất hoặc do đơn hàng nhiều nên các nghệ nhân phải phân bổ công việc mà khoảng thời gian thực hiện sẽ bị kéo dài hơn. Nếu bạn đã xác định làm lăng mộ bằng đá tôi nghĩ bạn nên liên hệ sớm với cơ sở mà bạn muốn đặt để có một khoảng thời gian đủ nhiều đế sản xuất cũng như thời gian lắp đặt đúng với thời gian mà bạn đã định trước đó.

Cân đối thời gian đặt mộ và thời gian lắp mộ đá

Trên thị trường có  rất nhiều mẫu mộ khách nhau để bạn lựa chọn. Việc bạn chọn mẫu thiết kế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mộ đá đẹp  khoảng thời gian thực hiện sản phẩm. Những sản phẩm có thiết kế, hoa văn đơn giản thì thời gian thực hiện sẽ ngắn cũng như bạn chọn một mẫu thiết kế cầu kỳ từ kiểu dáng cho đến mẫu mã hoa văn thì đồng nghĩa với đó là khoảng thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. Do đó bạn hãy dự đoàn khoảng thời gian bạn đặt mộ và khoảng thời gian lắp đặt chọn cho mình những mẫu thiết kế hợp lý nhất cũng như có thể đảm bảo được nhiều yếu tố khác.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết