Giúp bạn lựa chọn địa chỉ uy tín mua và lắp đặt lăng mộ đá  

Thông tin chi tiết

Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, có chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Các sản phẩm đá mỹ nghệ ngày càng đa dạng và có rất nhiều mức giá khác nhau. Chất lượng các mẫu lăng mộ đá không phải ở đâu cũng giống nhau, kích thước cũng vậy, tỉ lệ kích thước chuẩn của sản phẩm không phải cơ sở nào cũng sản xuất được.

 

Những yếu tố tạo nên một sản phẩm chất lượng

 

mau mo da trom 06

MÃ SP: MT06

Để tạo ra được một sản phẩm đá mỹ nghệ chất  lượng thì khâu đầu tiên khá quan trọng là lựa chọn được đá chất lượng từ Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình. Đá xanh, đá trắng nguyên khối được khai thác thủ công đảm bảo không bị rạn, nứt như khai thác bằng mìn, vì vậy giá cả cũng cao hơn một chút so với các loại đá khác. Đá được vận chuyển về cơ sở và phân loại theo kích thước, sau đó thợ sẽ tiến hành các công đoạn tạo khối, chạm khắc để tạo ra được những mẫu lăng mộ đá đẹp. Những mẫu lăng mộ đá mới được các nghệ nhân thiết kế dựa vào kích thước Lỗ Ban đảm bảo chuẩn phong thủy. Sản phẩm luôn được kiểm tra sau mỗi khâu chế tác nên sẽ tránh được những lỗi như chắp ghép do thừa hay thiếu đá trong các chi tiết. Lăng mộ đá được hoàn thiện phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe mới cung cấp đến cho khách hàng. Sản phẩm phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, vân đá đều, đẹp, hoa văn được chạm khắc tinh tế, sản phẩm mộ đá phải có hồn. Làm ra được những mẫu đồ thờ đẹp phải nhờ vào bàn tay tài hoa của đội ngũ thợ lành nghề và thiết kế chuẩn của các nghệ nhân tại Thiên Phú.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết