Giới Thiệu

Đá mỹ nghệ Thiên Phú (TP) đi vào hoạt động vào tháng 2 năm 2002, là cơ sở tiên phong sản xuất lăng mộ đá thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Cơ sở Thiên Phú đã đổi tên thành công ty đá Ninh Bình từ tháng 10 năm 2016.

Địa chi: làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Email: damynghehienphu@gmail.com

Di động: 0982 323 053

Website: https://damynghetp.info/https://langmoda.net.vn/https://langmodakhoi.com/

Là một trong những cơ sở, đâu tiên đưa sản phẩm mộ đá vào sản xuất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. TP luôn nỗ lực, phấn đấu phát triển bền vững cúng các doanh nghiệp khác tại làng nghề Ninh Vân. TP đã, đang và sẽ không ngừng đưa đến quý khách hàng những sản phẩm lăng mộ bằng đá có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất sau bán hàng. Hướng tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của hiệp hội làng nghề truyền thống Ninh Vân.

Kể từ khi đi vào hoạch động đến nay, TP đã luôn phát triển lớn mạnh và liên tục phát triển về quy mô sản xuất, nâng cao tay nghề cho đội ngũ thợ lành nghề. Hiện tại, TP luôn giữ vị trí dẫn đầu về sản phẩm đá nói chung và lăng mộ bằng đá nói giêng trên thị trường cả nước. Đế năm 2018 số lượng thợ đá của TP đã lên tới hơn 10 người và hơn 20 công nhân viên phụ chợ.

Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh, TP luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách địa phương, qua việc tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động và công trình phúc lợi của địa phương, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.