Gìn giữ nét cổ xưa trong sản phẩm tâm linh làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân  

Thông tin chi tiết

Không thể phủ nhận nghề làm đá mỹ nghệ ngày càng phát triển. Làng nghề truyền thồng Ninh Vân nổi tiếng với nghề làm đá mỹ nghệ khắp cả nước. Hàng trăm công trình tâm linh lớn nhỏ khắp cả nước đều được sản xuất lăng mộ đá tại đây. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những xưởng sản xuất đá mỹ nghệ, đồ thờ tâm linh bằng đá được ra đời sớm nhất trong làng.

 

Tâm huyết với nghề không chỉ là công việc mưu sinh

 

mau mo da tron

MÃ SP: MT02

Với những nghệ nhân cao tuổi, đội ngũ thợ lành nghề, Thiên Phú đã cho ra đời những sản phẩm mộ đá có chất lượng cao, từ những chi tiết hoa văn nhỏ nhất cũng được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. Những sản phẩm chỉ được xuất xưởng khi đạt đầy đủ yêu cầu khắt khe. Từ chất lượng đầu vào đã được Thiên Phú kiểm tra kỹ lưỡng, trong quá trình sản xuất sản phẩm cũng luôn được kiểm tra đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ sản phẩm. Từ mẫu mã sản phẩm mộ đá đẹp đến chất lượng ngày càng được cải thiện. Đáp ứng yêu cầu ngày một tăng cao của khách hàng và đủ sức cạnh tranh với các cơ sở mới thành lập.

 

Mẫu mã lăng mộ đá đa dạng hơn, hoa văn sắc nét, tinh xảo hơn đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn giữ được nét cổ kính, tâm linh. Lựa chọn cơ sở tin cậy để lựa chọn được những mẫu lăng mộ bằng đá tâm linh không phải dễ dàng vì ngày càng có nhiều cơ sở mới thành lập với mức giá thấp hơn nhưng chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm thiết kế mẫu mã cũng như tỉ lệ sản phẩm có thể chưa chuẩn theo phong thủy.

 

Lăng mộ đá Thiên Phú với kinh nghiêm lâu năm, tâm huyết với nghề của các nghệ nhân lâu năm trong làng nghề truyền thống bảo đảm cung cấp đến khách hàng những mẫu lăng mộ đá, đồ thờ đá với chất lượng và mức giá tốt nhất.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết