Giá trị lăng mộ đá chứa dựng với những nghệ nhân chế tác

Thông tin chi tiết

Với một làng nghề như làng nghề chế tác đã mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã có khoảng thời gian thành lập hơn 400 năm nay thì những dòng sản phẩm mà chúng tôi thiết kế cũng như những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất xuất hiện nhiều trên thị trường cũng là một trong những điều khá là dễ hiểu. Tại nươc ta thì phong tục thờ cúng tổ tiên cũng như phong tục cải tạo lại những phần mộ cũng là một trong những nét đẹp truyền thống của người Việt chúng ta và những mẫu lăng mộ bằng đá do những nghệ nhân tại làng nghề của chúng tôi thiết kế cũng như thế. Chúng tôi tạo nên những sản phẩm giá trị mang nhiều bản sắc và mẫu mã khác khau để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong những vấn đề liên quan đến tâm linh cũng như những sản phẩm của chúng tôi được đưa ra cũng là để phát triển cũng như thực hiện những giá trị mà những nghệ nhân tại làng nghề đá xây dựng từ rất lâu trước đây. Từ sau khi các sản phẩm tâm linh của chúng tôi đưa ra thị trường thì đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những gì sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khác hàng trên toàn quốc.

mau mo da

Mộ hai mái đá 041

Những gì những nghệ nhân tạo nên trong mỗi tác phẩm mộ đá đẹp của mình

Trên thị trường hiện nay những mẫu lăng mộ đá của chúng tôi là những sản phẩm phục vụ cho những giá trị tâm linh mà nhiều người đang tìm kiếm. Những sản phẩm của chúng tôi không chỉ xây dựng trên tất cả những tiêu trí mà người dân ta vẫn nhắc đến trong việc cải tạo những phần mộ mà những mẫu lăng mộ đá của chúng tôi còn có một độ bền cũng như thẩm mỹ trong đó. Những mẫu mộ đá đẹp do những nghệ nhân thiết kế có thể tồn tại mãi mãi với thời gian và tồn tại song song cùng những giá trị văn hóa dân tộc.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết