Giá Trị Lan Can Đá

Lan can đá được gia công từ những đá nguyên khối nên lan can đá có độ bền vĩnh cửu,không bị phai màu hay rạng nứt bền với thời gian.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

GIÁ TRỊ LAN CAN ĐÁ

Giá trị lan can đá

Hình ảnh về Lan can đá Thiên Phú

Lan can đá được tạo ra từ những tảng đá lớn được khai thác ở các tỉnh như Ninh Bình,Thanh Hóa, Nghệ An… Qua nhiều công đoạn gia công tỉ mỷ và tinh tế của các nghệ nhân lành nghề lan can đá đã được ra đời tại. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú nói riêng và làng nghề đá Ninh Vân nói chung đá cho ra hàng loạt các mẫu lan can đá khác nhau.

Lý do chúng ta chọn lan can đá:

– Lan can đá được gia công từ những đá nguyên khối nên lan can đá có độ bền vĩnh cửu,không bị phai màu hay rạng nứt bền với thời gian.
– Lan can đá cấu tạo bởi nhiều khung gắn kết lại với nhau lan can đá có thể biểu thị được một cách chi tiết nhất của những mẫu hoa văn Việt từ những khung cảnh của 4 mùa hay những con vật mang lại sự bình an, lan can đá đều biểu thị một cách đầy đủ nhất.
– Lan can đá tạo ra như một bức tường bao quanh những ngôi mộ đá, lăng mộ đá… lan can đá sẽ càng tôn lên vẻ đẹp khuôn viên của quý khách.
– Lan can đá với chất lượng bền vĩnh cửu, vẻ đẹp trang trọng, tôn kính làm nổi bật những ngôi mộ hay lăng mộ

Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chung tôi: 

Hội làng nghề đá mỹ nghệ: Ninh Vân

Cơ sở: Đá Mỹ Nghệ THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc-Ninh vân-Hoa lư-Ninh bình

Email: [email protected]m

ĐT: 0982323053 – 0968335442

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết