Giá mộ đá

Giá mộ đá của chúng tôi luôn cạnh tranh và thấp hơn thị trường. nhưng không giảm đi chất lượng của Sản phẩm. LH 0979 44 66 00 để lấy bảng báo giá.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Giá lăng mộ đá hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi có lẽ có quá nhiều mức giá khác nhau trên thị trường khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang trước những quyết định lựa chọn sản phẩm xây dựng phần mộ gia tiên trên chất liệu đá xanh nguyên khối. Hôm nay, cơ sở chế tác lăng mộ Thiện Phú xin cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến giá lăng mộ hiện nay.

Xây mộ bằng đá TS13

Mẫu mộ tam sơn đá sử dụng công nghệ trạm máy CNC mới tại Thiện Phú

Trước khi nói về giá mộ đá tôi xin phép được giới thiệu về cơ sở chế tác đồ đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi. Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú, do ông Nguyễn Quang Khải làm chủ. Với khởi đầu hơn 20 nhân công từ đóng thô cho đến trạm khắc và hoàn thiện. Với nhiều mẫu sản phẩm tâm linh chính phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Xem tất cả các sản phẩm lăng mộ bằng đá do cơ sở Thiện Phú thực hiện tại đây.

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ cũng như tại sao giá tại nhiều nơi lại có sự chênh lệch khá lơn như thế.

  1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá.

 

  • Thời điểm đặt hàng: Theo thống kế tại cơ sở và tổng thể làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, thời điểm đặt hàng càng gần cuối năm thì giá thành càng cao. Nguyên nhân, do chi phí nhân công, phôi đá và chi phí vận chuyển vào cuối năm đều cao hơn so với thời điểm đầu năm.
  • Thời gian đặt hàng: Thời gian đặt hàng được tính từ thời điểm ký kết hợp đồng cho đến ngày lắp đặt. Nếu khoảng thời gian này càng ngắn thì chi phí thực hiện càng cao.
  • Mẫu mã: Tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, mà sẽ có những sự thay đổi gia nhất định kèm theo. Mẫu mộ nào càng có yêu cầu cao về kiểu dáng, mẫu mã họa tiết thì giá thành càng cao. Tương tự, với những mẫu mộ càng đơn giản thì chi phí thực hiện sẽ được giảm bớt.

Địa chỉ làm mộ đá HM03            Mộ đá hai đao HM01

     Mẫu mộ hai mái – hai nắp lắp đặt tại Thái Bình                         Mẫu mộ hai mái – một nắp đặt tại cơ sở

  • Kích thước: Đây có lẽ là một trong những yếu tố không gây nhiều tranh cãi. Bởi kích thước càng lớn thì chi phí nguyên vật liệu càng lớn, đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc gia thành tăng.
  • Địa bàn và vị trí lắp đặt: Một trong những yếu tố khác quan trọng trong quá trình thiết kế cũng như định giá sản phầm. Địa hình lắp đặt ảnh hưởng đến thiết kế cũng như quá trình vận chuyển và lắp đặt. Địa hình càng khó di chuyển thì công lắp đặt càng lớn và ngước lại địa hình thuận tiện chi phí lắp đặt giảm, giá thành mộ bằng đá cũng theo đấy mà giảm theo.
  • Chất liệu đá: Với mỗi chất liệu như đá trắng, hồng, xanh rêu và đá xanh thông thường, giá cũng ảnh hưởng theo. Giá thay đổi theo chi phí nguyên vật liệu.
  1. Sự chênh lệch giá mộ đá cả giữa các đơn vị

Khi tìm hiểu, so sánh giữa các đơn vị sản xuất với nhau đôi khi bạn nhận thấy giá cả tại mỗi một đơn vị lại khá nhau. Đó là cho chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu, nhân công tại mỗi một đơn vị khác nhau. Có những đơn sử dụng chất lượng nguyên vật liệu kém chất lượng, họa tiết không đồng đều dẫn đến giá thành sản phẩm giảm hơn so với những đơn vị sản xuất chất lượng khác.

Các kiểu mộ đẹp HM02

Công trình lắp đặt mộ đá hai mái tại nghĩa trang Hoàng Mai – Hà Nội

Ngoài ra, khi bạn đi đặt hàng cũng có trường hợp bạn thấy những sản phẩm tại đại lý gần nhà có giá rẻ hơn rất nhiều có khi là ½ so với những cơ sở tại làng nghề đá mỹ nghệ. Mức giá rẻ đó là do chi phí vận chuyển tại hai địa điểm này là khác nhau. Thứ hai, một điểm vô cùng quan trọng đó chính là những đại lý ấy không phải là người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm mà họ đi thu mua tại các đơn vị sản xuất khác nhau. Có khi họ còn không biết đánh giá chất lượng cũng như độ bền sản phẩm ấy có đạt tiêu chuẩn để lắp đặt hay không.

 

Dưới đây cơ sở Thiện Phú xin cung cấp bảng báo giá lăng mộ đá cho những mẫu sản phẩm tại xưởng được nhiều người lựa chọn nhất.

Mẫu mộ (ngôi)Kích thước (cm)Giá thành (đồng)
Mộ tam sơn81 * 12710.000.000
Mộ hai mái107 * 16720.000.000
Mộ ba mái107 * 16722.000.000

Lưu ý: Tất cả các khích thước trên là kích thước phần đế mộ. Hiện cơ sở chúng tôi có rất nhiều mẫu mộ mới. Quý khách quan tâm vui long liên hệ để được tư vấn chi tiết cả về mẫu mã cũng như giá mộ đá.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết