Giá mộ đá

Giá mộ đá của chúng tôi luôn cạnh tranh và thấp hơn thị trường. nhưng không giảm đi chất lượng của Sản phẩm. LH 0979 44 66 00 để lấy bảng báo giá.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Trước khi quan tâm đến giá mộ đá tôi xin giới thiệu về cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú. Được thành lập từ năm 2006 lúc đầu cơ sở lấy tên là Thiên Phú, do ông Nguyễn Quang Khải làm chủ. Hiện tại chúng tôi có hơn 20 mươi người thợ đá lành nghề và hàng năm đào tạo cho hơn 100 người thợ đá trong làng. Các sản phẩm chính của chúng tôi gắn liền với mặt hàng tâm linh như: chế tác mộ bằng đá, trùng tu, tôn tạo đình chùa đá…….quý khách quan tâm vui long liên hệ để được tư vấn. Giờ tôi xin đi vào chủ đề chính đó là giá lăng mộ đá.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá.

  • Mẫu mã: tùy vào yêu cầu của quý khách, mà sẽ có những mẫu mộ bằng đá khác nhau. Mẫu mộ nào càng cầu kỳ thì giá càng cao. Có những ngôi mộ có giá đến vài chục triệu đồng. Ở Tân Thiên Phú có hàng trăm mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp.
  • Kích thước: vấn đề này chúng ta không cần bàn, vì kích thước mộ đá càng lớn thì giá mộ đá càng cao. Đó là quy luật rồi.
  • Địa bàn và vị trí lắp đặt: đây là yếu tố tương đối quan trọng. vì có những địa bàn khó khăn. Công lắp đặt còn tương đương với giá của một ngôi mộ đá.
  • Chất liệu đá: có rất nhiều loại đá khác nhau, nhưng tôi khuyên quý khách nên sử dụng đá xanh để làm mộ đá. Vì nó rẻ, độ cứng cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Dưới đây là bảng báo giá lăng mộ đá cho những mẫu lăng mộ bằng đá tại xưởng và mẫu mã được nhiều người chọn nhất.

giá mộ đá

– Mẫu mộ đá tam sơn kích thước  81 x 127 có giá  10.000.000 VND.

– Mẫu mộ hai mái đá kích thước  107 x 167 có giá 20.000.000 VND.

– Mẫu mộ ba đao đá kích thước 107 x 167 có giá 22.000.000 VND.

Tổng hợp một số mẫu lăng mộ đẹp giá rẻ

* Kích thước trên là kích thước phần đế mộ. Còn rất nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm về giá mộ đá, giá lăng mộ đá

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết