Giá lăng mộ bằng đá ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?


mẫu mộ đẹp bằng đá

Giá lăng mộ bằng đá luôn là một trong những phần mà hiện nay khách hàng đặc biệt quan tâm cũng như mong muốn có thể xây dựng khu lăng mộ đá với một chất lượng và giá cả phải chăng. Từ khi lăng mộ đá được nhiều người quan tâm đến nay trên thị trường đã có nhiều những đại lý bán hàng kém chất lượng và cung cấp với một mức giá rẻ từ ½ cho đến 1/3 mức giá thông thường mà những người nghệ nhân có thể sản xuất và cung cấp cho khách hàng. Là một trong những cơ sở với nhiều năm sản xuất trong nghề chúng tôi đã tổng hợp được những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá mộ đá giúp khách hàng có thể phân biệt và so sáng.

  1. Mẫu mã và kích thước những ngôi mộ bằng đá.

Với tất cả những mẫu mộ đá đẹp được đưa trên website của chúng tôi, tất cả những hình ảnh ấy đều là những công trình mà chúng tôi thực hiện trên các địa danh khác nhau. Khi có ý định xây dựng những phần mộ quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý theo mẫu ảnh đó cũng như hợp với khuôn viên mà bạn dự định xây dựng hoặc có thể bạn đưa cho chúng tôi kích thước và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế cũng như xây dựng một mẫu lăng mộ đá hợp với khuôn viên ấy. Kích thước ảnh hưởng đến khối lượng nguyên vật liệu cần để thực hiện công trình ấy.

mẫu mộ đẹp bằng đá

  1. Số lượng đơn hàng.

Số lượng đơn hàng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá lăng mộ đá. Nếu như khối lượng công trình lớn thì giá lăng mộ đá sẽ giảm so với một ngôi mộ. Chúng đặc biệt ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển cũng như chi phí lắp đặc cùng những chi phí khác kèm theo.

  1. Địa hình lắp đặt.

Địa hình lắp đặt ảnh hưởng đến chi phí vận lắp đặt mộ đá đẹp mà chúng tôi có nhắc đến ở trên. Nếu như đối với địa hình khó khăn xe không vào được cũng như không thể lắp đặt bằng cẩu thì chúng tôi bắt buộc phải sử dụng sức người, hoặc robot để vận chuyển cũng như lắp đặt và như thế sẽ khiến cho chi phí tăng lên. Và ngược lại nếu như có thể lắp đặt bằng cẩu thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.

lăng mộ đá đẹp

  1. Thời điểm đặt hàng

Khả năng sản xuất của những nghệ nhân là có hạn và cần một khoảng thời gian nhất định để sản xuất lăng mộ đẹp chính vì thế nếu như bạn đặt hàng vào khoảng thời gian bận rộn thì giá thành sẽ cao hơn khi bạn đặc vào thời gian những nghệ nhân không có nhiều công trình cần sản xuất. Thời gian đặt hàng với giá ưu đãi là vào đầu năm và giữa năm.

  1. Mẫu mã và nguyên liệu.

Với những mẫu mộ đẹp bằng đá có hoa văn và thiết kế phức tạp thì giá của chúng cũng sẽ cao hơn so với những ngôi mộ bình thường. Cũng như đá xanh hay đá vàng, đá xanh rêu sẽ có những mức giá khác nhau.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.